Thiết bị Inox

Hiển thị 1–20 của 25 kết quả

Sắp xếp: Bán chạy nhất

Tại sao nên sử dụng thiết bị inox?

Inox là vật liệu tốt có những đặc tính mà các chất liệu khác không có được. Trong các không gian bếp hay các thiết bị y tế bệnh viện, nội thất trong nhà, phòng khách, phòng ngủ …. đều sử dụng các sản phẩm từ inox. Vậy inox công nghiệp có tầm quan trọng và lợi ích trong không gian bếp và cuộc sống như thế nào?

Tầm quan trọng của sản phẩm inox trong không gian bếp và cuộc sống

Inox là loại vật liệu có những đặc tính mà các chất liệu khác không có. Inox có khả năng chống chịu lực tốt, chống mài mòn, độ bền cao và đặc biệt là chống được cả sự ăn mòn của acid lên kim loại. Do vậy, chất liệu này được ứng dụng phổ biến trên nhiều lĩnh vực:

Bếp inox công nghiệp và bếp inox gia dụng

Thực tế cho thấy inox đang dần trở thành nguồn chất liệu chính, thay thế rất nhiều vật liệu truyền thống trước đây như sắt, nhựa… Bởi những đặc tính ưu việt của inox mà các nội thất, trang thiết bị của nhà hàng, quán ăn, nhà ở, trường học, bệnh viện… đều xuất hiện inox. Đặc biệt ở các hệ thống bếp công nghiệp, đồ gia đụng, dụng cụ nhà bếp inox 304, xoong nồi, kệ, giá, quầy, chậu, bàn, tủ bếp, muỗng, thìa… đều sử dụng inox làm chất liệu chính.

Thiết bị inox là các sản phẩm được thiết kế phục vụ nhiều mục đích khác nhau, vật liệu cấu tạo nên các sản phẩm này chính là inox 304 hoặc 201. Thiết bị từ inox được ứng dụng tại các hệ thống bếp công nghiệp, inox bếp nhà hàng nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng phục vụ cho các mục đích và các hoạt động trong khu bếp, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, có độ bền cao sử dụng lâu dài

Điều gì sẽ xảy ra khi thiếu các sản phẩm inox?

 

Nếu sử dụng các loại chất liệu như gỗ hay nhựa… cho không gian bếp sẽ tăng nguy cơ cháy, ẩm mốc vừa không mang lại độ bền cao vừa không đảm bảo an toàn.
Thiết bị chất lượng kém, inox dỏm về lâu về dài sẽ bị hoen gỉ, theo thời gian sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe và an toàn người sử dụng.
Các loại vật liệu khác sử dụng trong bếp như gỗ hay nhựa đều phai màu, dễ cháy, dễ nấm mốc, chảy nhựa khi tiếp xúc với nhiệt độ cao, khó vệ sinh, bám bụi và dầu mỡ rất nhiều. Nên không đảm bảo tính an toàn cho thực phẩm.
Các loại gỗ, nhựa, sắt, nhôm… dùng trong bếp không có độ bền không cao như inox, bạn sẽ phải tốn thêm nhiều chi phí sửa chữa, thay thế thường xuyên cho các sản phẩm không chất lượng.
Lợi ích của việc dùng thiết bị inox trong không gian bếp
Sở dĩ các thiết bị bếp inox được yêu thích là vì chúng đem lại cho các chủ đầu tư nhiều lợi ích như:
Thiết bị nhà bếp inox có độ bền, tuổi thọ dài
Inox là vật liệu có độ bền cao nhất, không bị oxy hóa như các kim loại khác. Với các đặc tính chống lực, chốn độ mài mòn nhiệt độ nên các dụng cụ inox đều sử dụng lâu dài. Đặc biệt inox 304 tại Thiên Bình được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài nên có tuổi thọ dài hơn hẳn các dòng inox khác.

Thiết bị inox nhà bếp mang đến tính thẩm mỹ cao

Inox có đặc tính dễ gia công, tạo được nhiều kiểu dáng cùng bề mặt sáng bóng, không bám dính tạp chất, sẽ mang lại không gian bếp hiện đại, sạch sẽ, thẩm mỹ cao. Đặc biệt với đội ngũ tay nghề cao trong quá trình gia công, sản xuất thiết bị bằng inox sẽ mang đến các sản phẩm đáp ứng công năng sử dụng và đảm bảo các yếu tố thẩm mỹ.

Thiết bị bếp inox sẽ không gây biến đổi hương vị thực phẩm
Inox không chứa bất kỳ thành phần hóa chất nào gây hại. Do đó mà các thực phẩm khi tiếp xúc với bề mặt inox sẽ không bị biến đổi hương vị hay xảy ra phản ứng bất cứ phản ứng nào.