Bàn đông

Hiển thị tất cả 4 kết quả

Sắp xếp: Bán chạy nhất

Tủ bàn đông có chức năng giúp người dùng thuận tiện trong việc phân loại, lưu trữ, thao tác lấy thực phẩm ra ngoài dễ dàng với một chế độ cấp đông duy nhất. Dung tích sử dụng là 320l, tủ bàn đông quạt gió phù hợp để sử dụng trong các gia đình, căng tin, nhà hàng, khách sạn, quán bar… những nơi có nhu cầu bảo quản thực phẩm số lượng lớn.

Tủ bàn đông quạt gió được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ cao, nhà máy sản xuất tại Việt Nam theo dây chuyền công nghệ ISO 9001:2015, đạt tiêu chuẩn của hãng FUSHIMA. Sản phẩm có dung tích sử dụng là 320l, là lựa chọn của nhiều nhà bếp công nghiệp giúp lưu trữ một lượng lớn thực phẩm, giữ nguyên hương vị tươi ngon.

Tủ Bàn Đông 1m2 Quạt Gió

27.000.000

Tủ bàn đông 1m5 quạt gió

27.900.000

Tủ bàn đông 1m8 quạt gió

29.250.000

Tủ Bàn Đông 2m3 Quạt Gió

31.500.000

Tủ bàn đông quạt gió là sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong các nhà bếp công nghiệp, giúp bảo quản một lượng lớn thực phẩm, giữ nguyên giá trị tươi ngon. Chi tiết về bàn đông quạt gió sẽ được tổng hợp trong bài viết sau đây!

1. Đánh giá ưu điểm của bàn đông quạt gió

Bàn đông lạnh quạt gió Fushima là dòng tủ bàn đông lạnh có 1 chế độ cấp đông duy nhất. Tủ được thiết kế dạng nằm ngang, ngăn rộng rãi cùng hệ thống 100% nan giá inox nhiều tầng không như hãng khác dùng nan giá sắt bọc nhựa. Một thời gian trong môi trường lạnh sẽ làm chết nhựa khiến cho sắt bị thôi chất rỉ vào thực phẩm ảnh hưởng tới vấn đề an toàn thực phẩm cho người dùng.

ban dong 1m5 fushima

Bàn đông lạnh quạt gió Fushima được thiết kế dạng nằm ngang, ngăn rộng rãi

1.1 Các đặc điểm vượt trội của bàn đông quạt gió

Dưới đây là một số đặc điểm nổi bật, thu hút khách hàng của tủ bàn đông quạt gió Fushima so với các dòng tủ truyền thống khác trên thị trường hiện nay:

1.1.1 Làm lạnh cực nhanh

Tất cả sản phẩm bàn đông Fushima đều được áp dụng cơ chế làm lạnh gián tiếp bằng quạt gió giúp lạnh nhanh, đều và sâu hơn so với các dòng tủ làm lạnh trực tiếp khác. Thiết kế dàn lạnh thổi vào trong, hạn chế bị mất nhiệt khi khách hàng mở tủ.

Lưu ý: Khi sử dụng tủ cấp đông sẽ phải thường xuyên mở ra mở vào nhiều lần trong ngày, vì vậy khi dàn lạnh thổi vào trong sẽ giúp hạn chế tối đa thất thoát nhiệt. Từ đó giúp bạn đảm bảo vấn đề bảo quản thực phẩm tốt nhất, cũng như thời gian làm lạnh nhanh hơn các hàng thông thường. Bên cạnh đó còn đảm bảo tiết kiệm điện năng cho khách hàng.

Làm lạnh cực nhanh

Tất cả bàn đông Fushima đều được áp dụng cơ chế làm lạnh gián tiếp bằng quạt gió

Hệ thống làm lạnh gián tiếp bằng quạt gió giúp hơi lạnh luân chuyển đều trong các khoang chứa, đảm bảo nhiệt độ lạnh đều và sâu hơn hàng dùng công nghệ lạnh trực tiếp khác. Với hàng lạnh trực tiếp, nhiệt độ phân bố các nơi trong tủ thường không đều, nhiệt độ chênh lệch lên tới 3 đến 5 độ, còn với cơ chế làm lạnh bằng quạt gió, chênh lệch nhiệt độ chỉ khoảng 1 độ C. 

  • Thời gian tủ cấp đông Fushima đạt được độ lạnh -18°C chỉ mất 45 đến 50 phút. 
  • Thời gian các dòng tủ cấp đông thông thường khác đạt được độ lạnh -18°C  phải mất tới 90 phút.

Nguyên nhân chủ yếu do các hàng nhập khẩu về Việt Nam thường được sản xuất trên công nghệ và tiêu chuẩn xứ lạnh. Vì vậy, khi về môi trường nhiệt độ nóng ẩm tại Việt Nam, máy luôn trong tình trạng hoạt động quá tải nên phải mất tới 90 phút mới đạt nhiệt độ lý tưởng này. Điều này dẫn đến hệ thống máy làm lạnh sẽ luôn trong tình trạng chạy nặng tải nên rất ảnh hưởng tới thiết bị sau khi vận hành.

Cơ chế làm lạnh gián tiếp bằng quạt gió giúp lạnh nhanh, đều và sâu hơn

1.1.2 Tiết kiệm tới 30% điện năng

Tủ bàn đông quạt gió Fushima sử dụng bảng mạch điều khiển thông minh, tự động 100%. Cùng với đó là thiết kế dàn lạnh thổi vào trong giúp hạn chế mất nhiệt trong quá trình sử dụng tủ, gia tăng khả năng tiết kiệm điện năng lên đến 30% so với các dòng tủ đông thông thường khác.

1.1.3 Chất liệu inox cao cấp

Toàn bộ vỏ tủ, các khay đựng bên trong, bộ phận tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm đều được làm bằng chất liệu inox cao cấp, không han gỉ hay bị oxy hoá, ăn mòn theo thời gian. Trong khi đó một số dòng tủ đông truyền thống khác vẫn sử dụng chất liệu tôn ở mặt lưng, nóc và đáy đủ, kệ giá bằng sắt bọc nhựa để tiết kiệm nguyên liệu. Tuy nhiên, chất liệu này lại nhanh bị han gỉ, độ bền kém, không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, ảnh hưởng tới kết cấu của tủ, làm tủ nhanh hỏng hóc.

Chất liệu inox cao cấp

Bộ phận tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm của tủ đều được làm bằng chất liệu inox cao cấp

Bên cạnh đó, chất liệu inox của tủ bàn đông Fushima còn có tính thẩm mỹ cao, phù hợp với mọi không gian nhà bếp công nghiệp. Tích hợp thêm lớp form cách nhiệt giúp đảm bảo nhiệt độ trong tủ luôn duy trì ở mức ổn định.

1.1.4 Bảng mạch điều khiển Inverter thông minh

Các sản phẩm tủ bàn đông Fushima đều sử dụng bảng mạch điều khiển Inverter thông minh, tự động, dễ dàng thao tác trong quá trình sử dụng. Tích hợp hệ thống báo lỗi tự động để bất cứ người tiêu dùng nào cũng có thể xử lý được mà không cần tới thợ sửa chữa. 

1.1.5 Linh kiện nhập khẩu, cao cấp

Linh, phụ kiện của bàn đông lạnh quạt gió Fushima đều được chọn lọc kỹ lưỡng, đảm bảo phù hợp với môi trường nóng ẩm ở Việt Nam. Tủ sử dụng máy nén chuyên dụng được nhập khẩu từ những thương hiệu uy tín nhất trên thế giới về log máy như Donper, Danfoss… giúp vận hành bền bỉ, êm ái, không gây tiếng ồn khó chịu. Không như một số dòng khác tiếng ồn cao ảnh hưởng lớn tới người sử dụng sản phẩm, gây suy giảm năng suất nhân viên lao động khu vực bếp và bar.

Bên cạnh đó, tủ có hệ thống dàn lạnh toàn bộ bằng đồng có độ bền cao, vận hành êm ái, truyền nhiệt tốt, dễ dàng khắc phục nếu không may phát sinh sự cố. Một số bên vẫn sử dụng dàn lạnh bằng sắt, nhôm, độ bền kém, dễ han gỉ, khó bảo hành, bảo trì nếu phát sinh lỗi trong quá trình sử dụng, thủng dàn chỉ có bỏ tủ luôn.

Linh kiện nhập khẩu, cao cấp

Linh, phụ kiện của tủ đông Fushima đều được chọn lọc kỹ lưỡng

1.1.6 Bảo hành 18 tháng, bảo trì sản phẩm trọn đời

Toàn bộ sản phẩm bàn đông Fushima đều được bảo hành 18 tháng, bảo trì trọn đời. Các linh kiện của sản phẩm đều sẵn hàng để thay thế nhanh chóng nếu không may phát sinh lỗi trong quá trình vận hành. 

Trong khi đó, các đơn vị khác thường mất thời gian chờ từ 30 ngày đến 90 ngày để đặt hàng các linh kiện từ nước ngoài, gây khó khăn, thiệt hại kinh tế lớn cho khách hàng. Nếu như không chủ động linh kiện, khách hàng sẽ phải đối diện với những tổn thất nặng nề, ảnh hưởng lớn đến kinh tế.

1.2 Bảng so sánh tủ bàn đông quạt gió Fushima với các hãng khác

Thông qua tìm hiểu và nghiên cứu kỹ lưỡng về sản phẩm tủ đông Fushima cùng các sản phẩm tủ đông lạnh khác trên thị trường hiện nay, chúng tôi đã đúc kết được bảng so sánh như sau:

 

TỦ BÀN đông QUẠT GIÓ FUSHIMA TỦ ĐÔNG, TỦ MÁT CỦA CÁC HÃNG KHÁC
Thương hiệu: Fushima of Japan Thương hiệu: Khác
Sản xuất tại Việt Nam theo dây chuyền công nghệ ISO 9001:2015 hiện đại, đạt tiêu chuẩn của hãng FUSHIMA. Sản xuất tại nhà máy của từng hãng
Tủ được thiết kế toàn bộ 100% bằng chất liệu inox cao cấp  Một số đơn vị thiết kế mặt lưng, nóc tủ và đáy tủ bằng chất liệu tôn, nhanh bị han gỉ theo thời gian. Làm ảnh hưởng tới kết cấu của tủ, làm tủ nhanh hỏng hóc.
100% kệ giá đỡ bên trong tủ đều bằng inox Kệ giá đỡ được thiết kế bằng chất liệu sắt có bọc nhựa bên ngoài, dùng một thời gian lớp nhựa bị bong vỡ sẽ làm lộ ra lớp sắt bên trong, nan giá bị gỉ sét gây mất vệ sinh an toàn thực phẩm.
Thiết kế dàn lạnh thổi vào trong, hạn chế bị mất nhiệt khi khách hàng mở tủ, ổn định nhiệt độ trong tủ. Cơ chế này giúp tiết kiệm điện năng khi sử dụng. Thiết kế dàn lạnh thổi ra ngoài, gây mất nhiệt nhiều khi khách hàng mở tủ, không ổn định nhiệt độ. Gây hao tốn điện năng tiêu thụ.
Hàng sản xuất tại Việt Nam theo tiêu chuẩn cao cấp, trên dây chuyền sản xuất công nghệ tiêu chuẩn của Fushima, nên chủ động hơn trong việc bảo hành, bảo trì cho khách hàng. Linh kiện đồng bộ sẵn có để thay thế, không khiến khách hàng phải đợi lâu.  Với các sản phẩm nhập khẩu, sẽ khá mất thời gian để có linh kiện thay thế và sửa chữa bảo hành, bảo trì cho khách hàng. Thời gian chờ linh kiện thay thế có thể lên tới 90 ngày. Nếu linh kiện không đồng bộ khi thay thế sẽ khiến sản phẩm sau khi sửa chữa gặp phải nhiều rủi ro khi vận hành.
Đội ngũ chuyên gia sửa chữa lên tới 50 người lên rất chủ động cho bảo hành bảo trì sản phẩm sau bán hàng.  Đại đa số chỉ có một vài nhân viên kỹ thuật học điện lạnh gia dụng, không có chuyên sâu về điện lạnh công nghiệp. Không chủ động được vấn đề xử lý, bảo hành, bảo trì lâu dài cho người sử dụng. 
Thời gian làm lạnh nhanh, chỉ mất từ 40- 50 phút để đạt được độ lạnh sâu -18°C Thời gian làm lạnh lâu, trung bình mất 90 phút mới đạt được độ lạnh sâu -18°C do thiết bị nhập khẩu làm theo tiêu chuẩn xứ lạnh. 

Bảng so sánh tủ bàn đông quạt gió Fushima với các hãng khác

Tủ bàn đông Fushima hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các dòng tủ hãng khác

Như vậy, bàn đông Fushima không những đạt tiêu chí tiết kiệm nguyên liệu mà còn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng nhờ thiết kế hoàn toàn bằng chất liệu inox cao cấp. Thời gian làm lạnh cực nhanh chỉ mất 40 đến 50 phút đã có thể đạt đến nhiệt độ -18°C nhờ thiết kế, cấu tạo phù hợp với môi trường nóng ẩm tại Việt Nam.

Trong khi đó, một số đơn vị khác vì muốn tiết kiệm nguyên liệu mà vẫn sử dụng chất liệu tôn độ bền kém để làm mặt lưng, nóc và đáy tủ. Kệ, giá đỡ tủ làm bằng sắt có bọc nhựa độ bền kém, không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Tủ được thiết kế ở môi trường xứ lạnh, không thích ứng tốt trong điều kiện môi trường Việt Nam nên thường mất tới 90 phút mới đạt được độ lạnh sâu -18°C.

2. Tủ bàn đông quạt gió phù hợp với mô hình kinh doanh nào?

Các mô hình kinh doanh quy mô vừa và nhỏ có nhu cầu về lưu trữ và bảo quản đông lạnh, bao gồm nhà hàng, khách sạn, quán ăn, siêu thị, cửa hàng thực phẩm, và cơ sở sản xuất thực phẩm… Cụ thể:

2.1 Nhà hàng, quán ăn, nhà máy

Bàn đông lạnh quạt gió Fushima thường được sử dụng rộng rãi tại các bếp ăn công nghiệp của nhà máy, xí nghiệp, nhà hàng, quán ăn để bảo quản thực phẩm đông lạnh như thịt, hải sản, rau củ, nước mắm cùng các chế phẩm đông lạnh khác… Sản phẩm thiết yếu này giúp duy trì chất lượng và an toàn thực phẩm, gìn giữ độ tươi ngon của thức ăn trong quá trình lưu trữ.

Nhà hàng, quán ăn, nhà máy

Tủ đông Fushima chuyên phục vụ các mô hình kinh doanh có nhu cầu lớn về lưu trữ và bảo quản thực phẩm

2.2 khách sạn, resort

Khách sạn, resort thường là những mô hình kinh doanh phục vụ một lượng lớn khách hàng mỗi ngày nên nhu cầu trữ đông thực phẩm cũng lớn. Đặc biệt trong các dịp tổ chức sự kiện tiệc cưới, hội nghị, dịch vụ phòng khách tại đây thì nhu cầu trữ đông thực phẩm lại càng tăng cao.

Các tủ đông được sử dụng trong ngành khách sạn, resort thường có kích thước lớn, đòi hỏi có nhiều ngăn và dung tích lớn để đáp ứng nhu cầu lưu trữ thực phẩm đông lạnh cho số lượng lớn khách hàng. Tủ đông thường có tính năng kiểm soát nhiệt độ và đảm bảo đáp ứng tiêu chuẩn an toàn thực phẩm.

2.3 Các cơ sở sản xuất thực phẩm

Trong các cơ sở sản xuất thực phẩm, tủ bàn đông quạt gió Fushima hoặc tủ bàn đông 1m8 quạt gió thường được sử dụng để lưu trữ và bảo quản nguyên liệu và thực phẩm đã hoàn thiện. Chẳng hạn như trong nhà máy chế biến thủy hải sản, các dòng tủ đông có thể được sử dụng để lưu trữ cá, tôm cùng các chế phẩm từ hải sản. Bảo Quản các thiết bị linh kiện điện tử cho các nhà máy sản xuất linh kiện.

3. Mua sản phẩm tủ đông Fushima ở đâu uy tín, chất lượng?

Công ty Seido PK là đơn vị chuyên cung cấp tủ đông Fushima uy tín, chất lượng hàng đầu trên thị trường hiện nay. Tiền thân của Seido PK là Công ty CP XNK Tân Kim Lợi, có đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, đã có trên 10 năm kinh nghiệm về tủ đông lạnh cùng các thiết bị nhà bếp chuyên dụng khác.

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật, vượt trội, khi mua sản phẩm tủ bàn đông quạt gió Fushima, khách hàng sẽ nhận được chế độ hậu mãi sau bán hàng siêu tốt đi kèm với những ưu đãi độc quyền như:

3.1 Chế độ bảo hành lên đến 18 tháng

Bàn đông lạnh quạt gió Fushima cùng toàn bộ các sản phẩm khác mang thương hiệu Fushima đều có chế độ bảo hành lên đến 18 tháng. Bên cạnh đó, sản phẩm sẽ được bảo trì trọn đời. Chúng tôi luôn có niềm tin vững chắc về chất lượng sản phẩm mình làm ra sẽ có tuổi thọ cao, hoạt động ổn định trong điều kiện môi trường thực tế tại Việt Nam và vận hành bền bỉ cùng thời gian.

3.2 Kho linh kiện luôn sẵn sàng để thay thế

Bàn đông quạt gió Fushima luôn sẵn kho linh kiện để thay thế nhanh chóng nếu không may phát sinh lỗi trong quá trình vận hành sản phẩm. Ưu điểm này của chúng tôi vượt trội hơn hẳn so với các đơn vị khác không sẵn linh kiện để thay thế. Mỗi lần phát sinh lỗi đều cần thời gian chờ nhập linh kiện thay thế từ nước ngoài về khiến quá trình bảo hành thường kéo dài từ 30 đến 90 ngày, gây ra nhiều khó khăn, thiệt hại kinh tế lớn cho khách hàng.

Không một đơn vị nào dám khẳng định sản phẩm của mình làm ra là hoàn hảo. Cũng chẳng có ai dám khẳng định hàng hóa làm ra sẽ không có sản phẩm nào lỗi. Khi đạt được hoàn hảo ở tiêu chí này thì họ sẽ cố gắng đưa ra những tiêu chí khác cao hơn để thay đổi. Và khi xảy ra lỗi chúng tôi luôn cam kết sẽ có trách nhiệm với khách hàng với cộng đồng để xử lý những vấn đề rủi ro.

Kho linh kiện luôn sẵn sàng để thay thế

Tủ bàn đông Fushima luôn sẵn kho linh kiện để thay thế nhanh chóng

3.3 Đội ngũ chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm

Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên chuyên sâu, trên 10 năm kinh nghiệm trong nghề với số lượng lên đến hàng trăm người sẽ hỗ trợ khách hàng bảo hành, bảo trì sản phẩm nhanh chóng. Củng cố niềm tin vững chắc nơi khách hàng, bởi hơn ai hết chúng tôi luôn thấu hiểu mất niềm tin là mất tất cả.

Đội ngũ chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm

Đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên chuyên sâu, trên 10 năm kinh nghiệm

3.4 Đối tác đã tin tưởng sử dụng tủ đông Fushima

Với kinh nghiệm lâu năm trong việc nghiên cứu, sản xuất tủ đông lạnh cùng các thiết bị nhà bếp công nghiệp, thương hiệu Fushima đã cung cấp ra thị trường hàng ngàn chiếc tủ đông lạnh với đa dạng công suất khác nhau. Chúng tôi luôn tự tin về chất lượng sản phẩm trong hành trình chinh phục kể cả những khách hàng khó tính nhất. Một số khách hàng tiêu biểu đã tin tưởng, sử dụng sản phẩm mang thương hiệu Fushima như:

  • Hệ thống rạp chiếu phim Lotte Cinema.
  • Chuỗi cửa hàng trà sữa Phúc Long.
  • Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel.
  • Tập đoàn Sunhouse.
  • Công ty Cổ phần suất ăn hàng không Nội Bài
  • Khách sạn Marriott Hà Nội…

Đối tác đã tin tưởng sử dụng tủ đông Fushima

Fushima đã cung cấp ra thị trường hàng ngàn chiếc tủ bàn đông

3.5 Kho hàng lớn, hệ thống showroom tại cả 3 miền

Công ty Seido PK có kho hàng lớn với diện tích lên đến hơn 2500m2, các sản phẩm luôn sẵn hàng số lượng lớn, đáp ứng nhu cầu cung cấp nhanh chóng của khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi có hệ thống showroom lớn tại cả 3 miền đất nước, hàng trăm đại lý cùng đại diện thương mại trên toàn quốc. Tất cả tạo nên một trung tâm có dịch vụ hoàn hảo, lý tưởng giúp khách hàng an tâm tin tưởng khi sử dụng sản phẩm mang thương hiệu Fushima.

Kho hàng lớn, hệ thống showroom tại cả 3 miền

Kho hàng lớn với diện tích lên đến hơn 2500m2

Hy vọng bài viết trên đây sẽ cung cấp cho quý khách những thông tin hữu ích và chọn mua được sản phẩm tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng. Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline 0983325784- 0938928730 để được tư vấn chi tiết về sản phẩm tủ bàn đông quạt gió Fushima và các dòng tủ đông khác phù hợp với nhu cầu của bạn. Cũng như tham khảo về các chương trình ưu đãi mới nhất hãy liên hệ với chúng tôi theo những thông tin dưới đây. Fushima luôn hân hạnh phục vụ Quý khách 24/7!