Thiết Bị Bếp Công Nghiệp Fushima

Hiển thị tất cả 3 kết quả

Sắp xếp: Bán chạy nhất

Thiết bị bếp công nghiệp hay thiết bị bếp inox công nghiệp sẽ hỗ trợ các đầu bếp nấu những món ăn ngon, phục vụ cho nhiều khách hàng cùng một lúc với chất lượng món ăn tốt nhất. Vậy thiết bị nhà bếp công nghiệp bao gồm những loại nào? Bếp ăn công nghiệp thường có quy mô lớn, trang bị đầy đủ các thiết bị chuyên dụng so với các bếp ăn gia đình đơn lẻ hay các quán ăn nhỏ. Theo dõi cùng Fushima trong bài viết sau đây nhé!

Thiết bị bếp công nghiệp Fushima- uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam

1. Báo giá thiết bị bếp công nghiệp tại Fushima

Các thiết bị bếp công nghiệp trên thị trường hiện nay rất đa dạng và phong phú, giá cả cũng khác nhau tùy theo nhà sản xuất, vị trí địa lý, chất lượng, chất liệu của loại sản phẩm bạn đang quan tâm. Để nhận được báo giá cụ thể, bạn cần liên hệ với các nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp hoặc các đại lý địa phương.

Tại Fushima luôn sẵn hàng các loại bếp công nghiệp, bếp từ công nghiệp, bếp á, bếp âu… và thiết bị bếp inox công nghiệp để quý khách lựa chọn. Giá bếp công nghiệp dao động từ 2.800.000Đ đến 85.000.000Đ Dưới đây là báo giá bếp công nghiệp, sản phẩm chủ đạo luôn sẵn hàng tại Fushima:

Thiết Bị Bếp Công Nghiệp Fushima Mức Giá
Bếp từ công nghiệp 3.5KW mặt phẳng, mặt lõm 7.000.000Đ – 8.000.000Đ
Bếp từ công nghiệp 5KW mặt lõm, mặt phẳng 11.000.000Đ – 12.000.000Đ
Bếp từ công nghiệp đôi 15KW mặt lõm, bếp đơn 15KW mặt lõm, mặt phẳng… 27.000.000Đ – 55.000.000Đ
Bếp từ công nghiệp 30KW 45.000.000Đ – 51.000.000Đ
Bếp từ công nghiệp 60KW Khoảng 85.000.000Đ
Bếp Á loại Đơn 6.500.000Đ – 17.000.000Đ
Bếp Á loại Đôi 13.500.000Đ – 29.000.000Đ
Bếp Á 3 Họng Khoảng 19.000.000Đ
Bếp Âu 11.000.000Đ – 15.000.000Đ
Nồi Nấu Cháo 30l đến 100l 6.500.000Đ – 15.000.000Đ
Nồi Nấu Phở 20l đến 160l 2.800.000Đ – 7.000.000Đ

2. Thiết bị bếp inox công nghiệp là gì?

Thiết bị bếp, thiết bị inox công nghiệp là một hệ thống bao gồm các thiết bị inox công nghiệp khác nhau như: Bếp công nghiệp, tủ hấp cơm, tủ đông lạnh công nghiệp, tủ sấy bát, tủ bàn chặt, hệ thống hút khói, dàn kệ inox…các sản phẩm chuyên dùng trong khu vực nấu nướng để phục vụ cho một lượng lớn khách hàng dùng bữa tại các quán ăn, căn tin, nhà máy, bệnh viện, trường học… Các sản phẩm thiết bị bếp công nghiệp, thiết bị lạnh công nghiệp là yếu tố không thể thiếu giúp tạo thành một khu bếp lớn, đảm bảo cung ứng thức ăn nhanh chóng.

Thiết bị bếp inox công nghiệp là gì?

3. Đánh giá ưu điểm của các thiết bị bếp công nghiệp

Thiết bị bếp inox công nghiệp từ lâu đã là một phần không thể thiếu trong các bếp ăn công nghiệp, đảm nhận vai trò quan trọng để tạo ra những món ăn ngon, thu hút khách hàng, tạo ra doanh số thu nhập. Các sản phẩm của Fushima thường hội tụ chung những những ưu điểm sau:

  • Được sản xuất từ chất liệu inox cao cấp, thẩm mỹ cao, không bị ăn mòn hay han gỉ theo thời gian.
  • Các sản phẩm đều có khả năng chịu nhiệt cao, không bị ăn mòn hay han gỉ theo thời gian, không bị gỉ sét, vân vận hành bền bỉ.
  • Công suất sản phẩm đa dạng để khách hàng thoải mái lựa chọn phù hợp với mục đích, nhu cầu chế biến thực phẩm.
  • Nguồn cấp nhiên liệu từ điện hoặc gas hoặc tích hợp cả 2 chế độ gas và điện giúp ổn định và tiết kiệm thời gian nấu nướng.
  • Tất cả các thiết bị được nghiên cứu, gia công tỉ mỉ, kỹ lưỡng, đảm bảo tính an toàn cao cho người sử dụng.
  • Đa dạng kích thước để phù hợp với nhiều không gian bếp khác nhau.
  • Hệ thống bánh xe tiện lợi di chuyển hoặc khung chân bếp có thể tùy ý tăng chỉnh phù hợp nhu cầu sử dụng vào kiến tạo sự ổn định chắc chắn trên sàn.
  • Dễ dàng vệ sinh sạch sẽ sau khi sử dụng.
  • Bảo dưỡng dễ dàng và thay thế linh kiện nhanh chóng khi cần thiết.

4. Các công trình nên lựa chọn giải pháp thiết bị bếp công nghiệp inox

Các quy mô kinh doanh lớn, cần phục vụ cùng lúc nhiều suất ăn sẽ là những công trình cần trang bị các giải pháp thiết bị bếp ăn công nghiệp. Cụ thể:

4.1 Bếp ăn công nghiệp cho xí nghiệp, nhà máy

Bếp ăn công nghiệp cho nhà máy, xí nghiệp

Nhà máy, xí nghiệp là nơi làm việc của hàng trăm, hàng nghìn người lao động mỗi ngày. Bởi thời gian nghỉ trưa hạn hẹp nên nhiều công ty, xưởng sản xuất thường đầu tư hệ thống nhà bếp công nghiệp riêng để phục vụ nhân viên. Tuy nhiên, dạo gần đây báo chí đưa tin nhiều vụ ngộ độc thực phẩm khiến rất nhiều công nhân phải nhập viện gây ra nhiều tổn thất nặng nề cho doanh nghiệp. Vậy nguyên nhân xuất phát từ đâu?

Bên cạnh việc nguyên liệu đầu vào không đảm bảo, quy trình chế biến thực phẩm chưa được kiểm soát nghiêm ngặt, nguyên nhân gây ra vấn nạn an toàn vệ sinh thực phẩm còn do cơ sở vật chất còn thô sơ. Các đồ bếp công nghiệp cũ kỹ, không được đầu tư bài bản nên không đảm bảo được quá trình chế biến, bảo quản thực phẩm. Hệ thống bếp công nghiệp sơ sài nên các suất ăn của người lao động không được đảm bảo về an toàn thực phẩm.

Nhìn chung, để đảm bảo cho ra các phần ăn vừa dinh dưỡng lại an toàn thực phẩm, các doanh nghiệp sẽ cần đến hệ thống bếp công nghiệp có đầy đủ các thiết bị tiện nghi và thông minh, hiện đại. Như vậy sẽ giúp kiểm soát tốt quy trình chế biến thức ăn bài bản, quy chuẩn. Các doanh nghiệp cũng sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí hơn so với việc đặt các suất ăn từ nhà thầu ngoài.

4.2 Nhà bếp công nghiệp cho khách sạn, nhà hàng, resort

 Nhà hàng, khách sạn hay resort nếu không được trang bị đầy đủ các thiết bị bếp công nghiệp sẽ làm cho các đầu bếp bị lúng túng, mất nhiều thời gian để chế biến các món ăn. Các thực khách cũng vì thế mà sẽ có những trải nghiệm không tốt về nhà hàng, khách sạn khi chờ phục vụ món ăn quá lâu. Nhìn về lâu dài, vấn đề bất cập này sẽ ảnh hưởng nặng nề đến chất lượng, uy tín cùng hoạt động kinh doanh của quý khách.

Giải pháp hữu ích nhất cho các khu bếp nhà hàng, khách sạn là trang bị hệ thống nhà bếp công nghiệp với đầy đủ các thiết bị bếp công nghiệp chuyên dụng. Cách bố trí các thiết bị bếp cũng cần phải theo quy trình chuẩn, khoa học và chuyên nghiệp.

4.3 Thiết bị bếp inox công nghiệp cho bệnh viện

Khách với những mô hình kinh doanh trên, thiết bị bếp công nghiệp cho bệnh viện đều đặt ra yêu cầu rất cao về vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm trong từng xuất ăn. Khẩu phần ăn đầy đủ dưỡng chất và đa dạng, thơm ngon thì người bệnh mới nhanh chóng phục hồi, cải thiện sức khỏe tốt hơn. Các nhân viên bệnh viện cũng cần phải có những bữa ăn đủ đầy dưỡng chất  để hoàn thành công việc tốt hơn trong một ngày dài.

Bởi vậy, hệ thống bếp công nghiệp luôn rất cần thiết cho các bệnh viện. Nhà bếp công nghiệp tại đây cần phải được thiết kế đúng, chuẩn, đáp ứng trạng bị đầy đủ thiết bị bếp công nghiệp hiện đại để phục vụ các suất ăn tốt nhất.

4.4 Hệ thống bếp công nghiệp cho trường học

Tại các trường học hiện nay, số lượng học sinh bán trú gia tăng ngày càng nhiều, mỗi ngày có hàng trăm ngàn các suất ăn cần phục vụ cho các trường học cho học sinh và sinh viên. và thay vì hợp tác với các nhà thầu khó kiểm soát tốt về dinh dưỡng và an toàn thực phẩm . nhiều trường học đã cho xây dựng một khu bếp công nghiệp riêng, hiện đại giúp quản lý dễ dàng, đảm bảo chất lượng đầu ra của các suất ăn phục vụ học sinh. Phụ huynh sẽ yên tâm hơn khi gửi gắm con em tại trường học.

5. 04 tiêu chuẩn cần đạt được trong thiết kế bếp ăn công nghiệp

Tiêu chuẩn thiết kế bếp ăn công nghiệp 

Thiết kế bếp công nghiệp vốn phức tạp và cần sự nghiên cứu kỹ lưỡng. Sau đây là 4 tiêu chuẩn cần đáp ứng khi bắt tay vào khâu thiết kế:

5.1 Cân xứng không gian bếp

Không gian bếp cần phải đạt được sự cân xứng giữa khu nấu nướng cùng với khu phục vụ các thực khách. Không gian bếp công nghiệp phải được phân chia thành các khu vực lưu trữ hàng hóa, khu nấu ăn chính, khu rửa, khu sơ chế thực phẩm và khu ra món… Các khu này phải sắp xếp, bài trí hợp lý, đảm bảo sự tiện lợi cho các đầu bếp, nhân viên khu bếp làm việc thuận tiện nhất.

5.2 Đảm bảo đầy đủ ánh sáng

Tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên cho khu vực bếp công nghiệp thay vì sử dụng nguồn sáng nhân tạo từ hệ thống chiếu sáng. Đặc thù của không gian nhà bếp với nguồn ánh sáng thích hợp nhất là ánh sáng trắng sẽ giúp cho các đầu bếp xác định rõ màu sắc của thức ăn và chế biến các món ăn với chất lượng ngon hơn.

5.3 Để ý đến hệ thống thông gió

Hệ thống thông gió sẽ giúp hút khói bụi, hơi nóng cũng như loại bỏ các mùi khó chịu trong không gian bếp ăn khi hoạt động. Vì vậy, các nhà hàng, quán ăn cần phải lựa chọn hệ thống này để đảm bảo cho khu vực nhà bếp hoạt động hiệu quả, tiết kiệm.Các chủ kinh doanh cần được tư vấn, thiết kế và lắp đặt hệ thống phù hợp nhất.

5.4 Đảm bảo hệ thống dẫn gas hợp lý

Tiêu chuẩn này liên quan đến an toàn cho người sử dụng trong các khu bếp nên các chủ đầu tư phải hết sức lưu ý tới vấn đề này trong quá trình thiết kế bếp ăn công nghiệp. Lắp đặt hệ thống dẫn gas cùng các kho chứa gas phải đáp ứng theo tiêu chuẩn của bếp công nghiệp, kiểm tra định kỳ, thường xuyên để hạn chế tối đa các sự cố đáng tiếc có thể xảy ra.

6. Các khu vực cần có một khu bếp công nghiệp đạt chuẩn

Dù là khu bếp bếp công nghiệp có quy mô lớn hay quy mô nhỏ cũng không thể thiếu những khu vực chủ chốt sau đây:

6.1. Khu vực kho lạnh

Khu vực kho chứa là nơi giúp để các nguyên liệu thực phẩm tươi sống cùng các dụng cụ, thiết bị sử dụng cho nhà hàng. Khu vực kho chứa thường được chia làm các loại kho nhỏ khác nhau như:

  • Kho lạnh: Là nơi bảo quản các thực phẩm tươi, sống, rau, củ, quả… Kho lạnh cần có bàn lạnh bàn mát, tủ đông lạnh công nghiệp để trữ được nhiểu thực phẩm cùng lúc.
  • Kho đông: Dùng để bảo quản các loại thịt, cá, hải sản hay các nguyên liệu thực phẩm sử dụng lâu dài… kho đông cần có bàn lạnh bàn đông, tủ cấp đông dung tích lớn…
  • Kho khô: Để chứa các loại dụng cụ và các thực phẩm khô như gia vị, gạo, dầu ăn…

6.2. Khu sơ chế thực phẩm

Khu vực này dùng để làm sạch các loại thịt, rau, củ, quả, cá, hải sản… trước khi đi vào chế biến. Khu vực này cần trang bị các vật dụng như: bàn, tủ, kệ, chậu rửa inox đơn, 2 hố, 3 hố…

6.3. Khu nấu nướng các món ăn

Các khu vực cần có của bếp công nghiệp

Khu vực này dùng để xử lý các thực phẩm đã qua sơ chế, làm chín các loại thức ăn, hoàn thiện các món ăn trước khi mang đến để thực khách thưởng thức. Khu vực này là trung tâm của bếp nhà hàng. Khu vực này sẽ không thể thiếu các loại bếp công nghiệp, tủ hấp cơm , bếp chiên, lò hấp…

6.4. Khu phục vụ 

Khu vực này chuyên dành cho nhân viên phục vụ, họ sẽ lấy thức ăn hoàn thiện tại đây và mang đến cho thực khách. Ở khu vực này sẽ không thể thiếu bàn inox, tủ hâm nóng giúp giữ nhiệt cho thức ăn…. Khu vực này sẽ được đặt trước nhà bếp để thuật tiện cho việc lấy thức ăn, giúp nhân viên phục vụ tiết kiệm thời gian bưng bê.

6.5. Khu vệ sinh, rửa dọn

Đây là khu vực vệ sinh, chùi rửa các loại dụng cụ nhà bếp sau khi phục vụ thực khách. Khu vực này sẽ không thể thiếu một số dụng cụ như: Máy rửa bát, chậu rửa công nghiệp, bàn và kệ song inox, xe đẩy inox,…

7. Mách bạn cách lựa chọn thiết bị bếp công nghiệp phù hợp với nhu cầu sử dụng

Một số kinh nghiệm được chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được các thiết bị bếp inox công nghiệp phù hợp với mô hình kinh doanh:

7.1 Nhu cầu và mục đích sử dụng của bạn là gì?

Trước tiên, bạn cần phải xác định nhu cầu và mục đích sử dụng của bản thân để có được lựa chọn phù hợp. Không phải căn bếp nào cũng có thiết kế và mục đích nấu nướng giống nhau. Một nhà hàng chuyên món Á sẽ có nhu cầu về bếp công nghiệp khác với nhà hàng chuyên món Âu. Và bếp nhà hàng truyền thống với các món ăn quen thuộc sẽ khác với các căn bếp hiện đại. Nên việc đầu tiên bạn cần làm là xác định nhu cầu và mục đích sử dụng.

Cách lựa chọn thiết bị bếp công nghiệp

7.2 Xác định lượng khách để tính kích thước căn bếp

Các mô hình kinh doanh lớn như nhà hàng, khách sạn, xí nghiệp,… thường sẽ cần phục vụ một lượng khách lớn tại cùng thời điểm nên sẽ cần trang bị các loại bếp lớn, nhiều họng để đáp ứng công suất theo yêu cầu. Ngược lại, các mô hình kinh doanh không cần phục vụ quá nhiều thực khách cùng một lúc nên chọn các loại bếp nhỏ giúp tiết kiệm chi phí vận hành cho khu bếp.

7.3 Để ý đến chất liệu cấu tạo của bếp

Các loại bếp công nghiệp trên thị trường hiện nay đều được sản xuất từ chất liệu inox. Tuy nhiên, chất liệu được khuyên dùng là inox 304 bởi tính bền bỉ, chịu lực tốt, không bị oxy hóa ăn mòn. Đây là chất liệu sẽ đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, là lựa chọn có thể đồng hành lâu dài với bạn.

7.4 Cân nhắc giá trị sản phẩm

Mỗi loại bếp đều có giá trị khác nhau, nhìn chung giá tiền thường đi liền chất lượng. Bạn hãy tìm hiểu kỹ lưỡng các thông tin liên quan đến sản phẩm để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

8. Mua thiết bị bếp công nghiệp tại Fushima bạn sẽ nhận được những chế độ ưu đãi gì?

Là đơn vị đã có trên 10 năm kinh nghiệm trong nghề tư vấn, thiết kế, cung cấp các thiết bị bếp công nghiệp, Fushima đã thực hiện thành công hàng nghìn dự án khắp các tỉnh thành đất nước. Chúng tôi có kho hàng rộng lớn trên 2500m2, hàng hóa luôn sẵn để phục vụ quý đối tác bất cứ khi nào có nhu cầu. Đội ngũ chuyên gia tay nghề cao, giàu kinh nghiệm của Fushima sẽ hỗ trợ bạn tìm ra được giải pháp phù hợp. Mua hàng tại Fushima, quý khách sẽ nhận được những ưu đãi độc quyền như:

  • Chế độ bảo hành lên đến 18 tháng: Toàn bộ các sản phẩm thiết bị bếp inox công nghiệp, thiết bị lạnh công nghiệp như máy làm đá, tủ đông lạnh, bàn lạnh… tại Fushima đều được nhận chế độ bảo hành từ 12 đến 18 tháng, bảo trì dài hạn, giữ vững niềm tin nơi khách hàng.
  • Hàng hóa luôn sẵn: Kho hàng rộng trên 2500m2, hàng hóa luôn sẵn để cung ứng, phục vụ khách hàng nhanh chóng, bất kể lúc nào có nhu cầu.
  • Sẵn kho linh kiện: Kho linh kiện luôn sẵn sàng để phục vụ bảo hành, bảo trì nhanh chóng, giữ vững niềm tin, giá trị của thương hiệu Fushima trong mắt người tiêu dùng. Một số bên linh kiện không sẵn thường phải chờ order rất lâu, có khi mất đến 90 ngày, ảnh hưởng đến kinh doanh của khách hàng.
  • Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp: Đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên đông đảo, số lượng lên đến hàng trăm người của Fushima với chuyên môn, kinh nghiệm dày dặn, luôn không ngừng học hỏi, trau dồi kinh nghiệm với các chuyên gia nước ngoài sẽ đồng hành, phục vụ quý khách, nhanh chóng giải quyết các vấn đề bảo hành, bảo trì.

Fushima có hệ thống kho rộng lớn cùng đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, thương hiệu Fushima hiện đang các vị thế vững chắc trên thị trường Việt Nam, phủ rộng khắp các tỉnh thành đất nước. Chúng tôi luôn tự tin trong hành trình chinh phục kể các những khách hàng khó tính nhất. Nhiều đơn vị lớn đã và đang hợp tác với Fushima như:

  • Sân bay quốc tế Nội Bài.
  • Sân bay Tân Sơn Nhất.
  • Trà sữa Phúc Long.
  • Tập đoàn Sunhouse.
  • Tập đoàn Viettel…

Với hệ thống đại lý, showroom ở khắp 3 miền đất nước, tất cả tạo nên một trung tâm có dịch vụ hoàn hảo, lý tưởng nhất giúp quý khách hàng an tâm và tin tưởng khi lựa chọn các sản phẩm mang thương hiệu Fushima. Hãy đến với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất, Fushima luôn đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường kinh doanh.

Tóm lại, bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn đọc các thông tin chi tiết về thiết bị bếp công nghiệp. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích và giúp bạn chọn mua được sản phẩm tốt, phù hợp. Liên hệ ngay đến số hotline 0983325784 – 0938928730 để được tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng, chúng tôi luôn hân hạnh được phục vụ quý khách 24/7.