Bàn Lạnh, Bàn Mát, Bàn Đông Fushima

Hiển thị 1–20 của 55 kết quả

Sắp xếp: Bán chạy nhất

Tủ bàn lạnh, bàn mát bàn đông, bàn salad Fushima là thiết bị bếp công nghiệp được sử dụng để bảo quản các loại đồ uống, rau củ, bánh trái, đồ ăn… ở nhiệt độ thấp với cơ chế làm lạnh gián tiếp bằng quạt gió giúp lạnh đều và sâu hơn.

Các sản phẩm này không chỉ hữu ích để lưu trữ thực phẩm mà còn cho phép người dùng sử dụng mặt bàn để tiến hành sơ chế, chế biến món ăn, pha chế đồ uống hay trang trí, trưng bày các món salad.

Bàn mát, bàn lạnh, bàn đông Fushima là sản phẩm đa năng được sử dụng rộng rãi trong các nhà bếp công nghiệp, giúp bảo quản thực phẩm, giữ nguyên giá trị tươi ngon. Bên cạnh đó còn cho phép người dùng sử dụng mặt bàn để sơ chế thực phẩm, pha chế đồ uống.

1. Đánh giá ưu điểm của bàn mát, bàn lạnh, bàn đông, bàn salad

Bàn mát, bàn lạnh, bàn đông Fushima là các sản phẩm được thiết kế dạng nằm ngang với 2 hoặc 3 cánh cửa mở tiện lợi. Tủ có thân, vỏ, nan, giá được làm hoàn toàn từ chất liệu inox nhiều tầng không như hãng khác dùng tôn ở ở phần lưng, đáy, nóc, nan giá sắt bọc nhựa. Một thời gian trong môi trường lạnh sẽ làm chết nhựa khiến cho sắt bị thôi chất rỉ vào thực phẩm ảnh hưởng tới vấn đề an toàn thực phẩm cho người dùng.

Bàn mát bàn lạnh bàn đông Fushima

Nan giá Inox của tủ bàn lạnh, bàn đông Fushima và tủ hãng khác

1.1 Các đặc điểm vượt trội của bàn lạnh, bàn mát, bàn đông Fushima

Dưới đây là một số đặc điểm nổi bật, thu hút khách hàng của bàn lạnh, bàn đông Fushima so với các dòng tủ truyền thống khác trên thị trường hiện nay:

1.1.1 Đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng của khách hàng

Có rất nhiều sản phẩm tủ bàn mát, bàn lạnh, bàn đông Fushima với nhiều phân loại, kích thước và dung tích sử dụng khác nhau. Thông thường sẽ có 3 kích thước chủ đạo là bản 1m2, bàn 1m5 và bàn 1m8 tương ứng với các dung tích 250l, 320l và 400l. Bàn mát, bàn lạnh còn có loại bàn lạnh cánh inox hoặc cánh kính để trưng bày, bảo quản sản phẩm, phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, tủ còn có thể được setup mặt bàn hay cài đặt chế độ theo yêu cầu của khách hàng như chế độ mát, chế độ đông hay chế độ đông mát… Phần vỏ có thể thay đổi màu sắc linh hoạt, đáp ứng yếu tố phong thuỷ, hợp mệnh, hợp tuổi với quý khách hàng. Thường có 2 nền nhiệt được cài đặt chủ yếu cho tủ bàn Fushima là 0oC ~ +10oC với bàn lạnh, bàn mát, bàn salad và -18oC ~ +0oC với bàn đông Fushima. Fushima còn nhận thiết kế, setup các loại bàn đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng của khách hàng như: Bàn mát pizza, bàn kéo, bàn lạnh phong thuỷ…

đa dạng công năng

Có rất nhiều sản phẩm tủ bàn mát, bàn lạnh, bàn đông Fushima khác nhau

1.1.2 Làm lạnh cực nhanh

Tất cả sản phẩm tủ bàn lạnh, bàn mát, bàn đông Fushima đều được áp dụng cơ chế làm lạnh gián tiếp bằng quạt gió giúp lạnh nhanh, đều và sâu hơn so với các dòng tủ làm lạnh trực tiếp khác. Thiết kế dàn lạnh thổi vào trong, hạn chế bị mất nhiệt khi khách hàng mở tủ.

Lưu ý: Khi sử dụng tủ bàn lạnh, bàn mát hay bàn đông, bàn salad đều sẽ phải thường xuyên mở ra mở vào nhiều lần trong ngày, vì vậy khi dàn lạnh thổi vào trong sẽ giúp hạn chế tối đa thất thoát nhiệt. Từ đó giúp bạn đảm bảo vấn đề bảo quản thực phẩm tốt nhất, cũng như thời gian làm lạnh nhanh hơn các hàng thông thường. Bên cạnh đó còn đảm bảo tiết kiệm điện năng cho khách hàng.

Hệ thống làm lạnh gián tiếp bằng quạt gió giúp hơi lạnh luân chuyển đều trong các khoang chứa, đảm bảo nhiệt độ lạnh đều và sâu hơn hàng dùng công nghệ lạnh trực tiếp khác. Với hàng lạnh trực tiếp, nhiệt độ phân bố các nơi trong tủ thường không đều, nhiệt độ chênh lệch lên tới 3 đến 5 độ, còn với cơ chế làm lạnh bằng quạt gió, chênh lệch nhiệt độ chỉ khoảng 1°C. 

 • Thời gian tủ bàn lạnh, bàn đông Fushima đạt được độ lạnh lý tưởng 0°C (tủ mát) hay -18°C ( tủ đông) chỉ mất 45 đến 50 phút. 
 • Thời gian các dòng tủ bàn lạnh, bàn đông thông thường khác đạt được độ lạnh 0°C hoặc -18°C phải mất tới 90 phút.

Nguyên nhân chủ yếu do các hàng nhập khẩu về Việt Nam thường được sản xuất trên công nghệ và tiêu chuẩn xứ lạnh. Vì vậy, khi về môi trường nhiệt độ nóng ẩm tại Việt Nam, máy luôn trong tình trạng hoạt động quá tải nên phải mất tới 90 phút mới đạt nhiệt độ lý tưởng này. Điều này dẫn đến hệ thống máy làm lạnh sẽ luôn trong tình trạng chạy nặng tải nên rất ảnh hưởng tới thiết bị sau khi vận hành.

Bàn mát bàn lạnh bàn đông Fushima

Cơ chế làm lạnh gián tiếp bằng quạt gió giúp lạnh nhanh, đều và sâu hơn

1.1.3 Tiết kiệm tới 30% điện năng

Tủ bàn lạnh, bàn mát, bàn đông Fushima sử dụng bảng mạch điều khiển thông minh, tự động 100%. Cùng với đó là thiết kế dàn lạnh thổi vào trong giúp hạn chế mất nhiệt trong quá trình sử dụng tủ, gia tăng khả năng tiết kiệm điện năng lên đến 30% so với các dòng tủ đông thông thường khác.

Bên cạnh đó, bàn mát, bàn đông Fushima còn được sử dụng lớp cách nhiệt Polyurethan hiện đại hàng đầu thế giới, giúp giữ nhiệt tốt, hạn chế tối đa sự thoát nhiệt ra bên ngoài, không gỉ sét, giúp giữ nhiệt tốt hơn.

1.1.4 Chất liệu Inox cao cấp

Toàn bộ vỏ tủ, các khay đựng bên trong, bộ phận tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm đều được làm bằng chất liệu inox cao cấp, không han gỉ hay bị oxy hoá, ăn mòn theo thời gian. Trong khi đó một số dòng bàn lạnh truyền thống khác vẫn sử dụng chất liệu tôn ở mặt lưng, nóc và đáy đủ, kệ giá bằng sắt bọc nhựa để tiết kiệm nguyên liệu. Tuy nhiên, chất liệu này lại nhanh bị han gỉ, độ bền kém, không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, ảnh hưởng tới kết cấu của tủ, làm tủ nhanh hỏng hóc.

chất liệu inox cao cấp

Bộ phận tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm của tủ đều được làm bằng chất liệu inox cao cấp

Bên cạnh đó, chất liệu inox của bàn lạnh, bàn đông Fushima còn có tính thẩm mỹ cao, phù hợp với mọi không gian nhà bếp công nghiệp. Tích hợp thêm lớp form cách nhiệt giúp đảm bảo nhiệt độ trong tủ luôn duy trì ở mức ổn định. Người dùng có thể vệ sinh dễ dàng, lau chùi sạch sẽ, thoải mái.

1.1.5 Bảng mạch điều khiển Inverter thông minh

Các sản phẩm tủ bàn lạnh bàn mát bàn đông Fushima đều sử dụng bảng mạch điều khiển Inverter thông minh, tự động, dễ dàng thao tác trong quá trình sử dụng. Tích hợp hệ thống báo lỗi tự động để bất cứ người tiêu dùng nào cũng có thể xử lý được mà không cần tới thợ sửa chữa.

Bàn mát bàn lạnh bàn đông Fushima

 Tủ bàn mát, bàn đông Fushima sử dụng bảng mạch điều khiển Inverter thông minh

1.1.6 Đa dạng công năng sử dụng

Bên cạnh chức giúp bảo quản, làm mát, làm đông thực phẩm và đồ uống, bàn lạnh, bàn đông Fushima còn được sử dụng với nhiều công năng khác nhau như: Mặt bàn có thể được sử dụng để sơ chế thực phẩm, thái, chặt, phân chia thực phẩm.

Hoặc sử dụng trong quán bar giống như một bàn pha chế đồ uống vậy. Còn dòng bàn salad Fushima chuyên dùng để trang trí và phục vụ, trưng bày các món salad, tạo không gian trưng bày thuận lợi và hấp dẫn.

1.1.7 Linh kiện nhập khẩu, cao cấp

Linh, phụ kiện của tủ bàn lạnh, bàn mát, bàn đông Fushima đều được chọn lọc kỹ lưỡng, đảm bảo phù hợp với môi trường nóng ẩm ở Việt Nam. Các sản phẩm đều sử dụng máy nén chuyên dụng được nhập khẩu từ những thương hiệu uy tín nhất trên thế giới về log máy như Donper, Danfoss… giúp vận hành bền bỉ, êm ái, không gây tiếng ồn khó chịu. Không như một số dòng khác tiếng ồn cao ảnh hưởng lớn tới người sử dụng sản phẩm, gây suy giảm năng suất nhân viên lao động khu vực bếp và bar.

Bên cạnh đó, tủ có hệ thống dàn lạnh toàn bộ bằng đồng có độ bền cao, vận hành êm ái, truyền nhiệt tốt, dễ dàng khắc phục nếu không may phát sinh sự cố. Một số bên vẫn sử dụng dàn lạnh bằng sắt, nhôm, độ bền kém, dễ han gỉ, khó bảo hành, bảo trì nếu phát sinh lỗi trong quá trình sử dụng, thủng dàn chỉ có bỏ tủ luôn.

Linh, phụ kiện chính hãng

Linh, phụ kiện của tủ bàn lạnh, bàn đông Fushima đều được chọn lọc kỹ lưỡng

1.1.8 Bảo hành 18 tháng, bảo trì sản phẩm trọn đời

Toàn bộ sản phẩm tủ bàn mát, bàn đông Fushima đều được bảo hành 18 tháng, bảo trì trọn đời. Các linh kiện của sản phẩm đều sẵn hàng để thay thế nhanh chóng nếu không may phát sinh lỗi trong quá trình vận hành. 

Trong khi đó, các đơn vị khác thường mất thời gian chờ từ 30 ngày đến 90 ngày để đặt hàng các linh kiện từ nước ngoài, gây khó khăn, thiệt hại kinh tế lớn cho khách hàng. Nếu như không chủ động linh kiện, khách hàng sẽ phải đối diện với những tổn thất nặng nề, ảnh hưởng lớn đến kinh tế.

Bàn mát bàn lạnh bàn đông Fushima

Nếu không chủ động linh kiện, bạn sẽ phải đối diện với những tổn thất nặng nề

1.2 Bảng so sánh tủ bàn lạnh, bàn đông Fushima với các hãng khác

Thông qua tìm hiểu và nghiên cứu kỹ lưỡng về sản phẩm tủ bàn lạnh, bàn đông Fushima cùng các sản phẩm tủ bàn lạnh, bàn đông khác trên thị trường hiện nay, chúng tôi đã đúc kết được bảng so sánh như sau:

BÀN MÁT, BÀN ĐÔNG FUSHIMA BÀN LẠNH, BÀN MÁT CỦA CÁC HÃNG KHÁC
Thương hiệu: Fushima of Japan Thương hiệu: Khác
Sản xuất tại Việt Nam theo dây chuyền công nghệ ISO 9001:2015, đạt tiêu chuẩn của hãng FUSHIMA. Sản xuất tại nhà máy của từng hãng
Tủ được thiết kế toàn bộ 100% bằng chất liệu inox cao cấp Một số đơn vị thiết kế mặt lưng, nóc tủ và đáy tủ bằng chất liệu tôn, nhanh bị han gỉ theo thời gian. Làm ảnh hưởng tới kết cấu của tủ, làm tủ nhanh hỏng hóc.
100% kệ gía đỡ bên trong tủ đều bằng inox  

Kệ giá đỡ được thiết kế bằng chất liệu sắt có bọc nhựa bên ngoài, dùng một thời gian lớp nhựa bị bong vỡ sẽ làm lộ ra lớp sắt bên trong, nan giá bị gỉ sét gây mất vệ sinh an toàn thực phẩm.

Thiết kế dàn lạnh thổi vào trong, hạn chế bị mất nhiệt khi khách hàng mở tủ, ổn định nhiệt độ trong tủ. Cơ chế này giúp tiết kiệm điện năng khi sử dụng. Thiết kế dàn lạnh thổi ra ngoài, gây mất nhiệt nhiều khi khách hàng mở tủ, không ổn định nhiệt độ. Gây hao tốn điện năng tiêu thụ.
Hàng sản xuất tại Việt Nam theo tiêu chuẩn cao cấp, trên dây chuyền sản xuất công nghệ tiêu chuẩn của Fushima, nên chủ động hơn trong việc bảo hành, bảo trì cho khách hàng. Linh kiện đồng bộ sẵn có để thay thế, không khiến khách hàng phải đợi lâu. Với các sản phẩm nhập khẩu, sẽ khá mất thời gian để có linh kiện thay thế và sửa chữa bảo hành, bảo trì cho khách hàng. Thời gian chờ linh kiện thay thế có thể lên tới 90 ngày. Nếu linh kiện không đồng bộ khi thay thế sẽ khiến sản phẩm sau khi sửa chữa gặp phải nhiều rủi ro khi vận hành.
Đội ngũ chuyên gia sửa chữa lên tới 50 người lên rất chủ động cho bảo hành bảo trì sản phẩm sau bán hàng. Đại đa số chỉ có một vài nhân viên kỹ thuật học điện lạnh gia dụng, không có chuyên sâu về điện lạnh công nghiệp. Không chủ động được vấn đề xử lý, bảo hành, bảo trì lâu dài cho người sử dụng.

So sánh sản phẩm

Tủ bàn mát, bàn đông Fushima hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các dòng tủ hãng khác

Như vậy, tủ bàn lạnh, bàn đông Fushima không những đạt tiêu chí tiết kiệm nguyên liệu mà còn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng nhờ thiết kế hoàn toàn bằng chất liệu inox cao cấp. Thời gian làm lạnh cực nhanh chỉ mất 40 đến 50 phút đã có thể đạt đến nhiệt độ -18°C nhờ thiết kế, cấu tạo phù hợp với môi trường nóng ẩm tại Việt Nam.

Trong khi đó, một số đơn vị khác vì muốn tiết kiệm nguyên liệu mà vẫn sử dụng chất liệu tôn độ bền kém để làm mặt lưng, nóc và đáy tủ. Kệ, giá đỡ tủ làm bằng sắt có bọc nhựa độ bền kém, không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Tủ được thiết kế ở môi trường xứ lạnh, không thích ứng tốt trong điều kiện môi trường Việt Nam nên thường mất tới 90 phút mới đạt được độ lạnh sâu -18°C.

2. Bàn mát, bàn đông Fushima phù hợp với mô hình kinh doanh nào?

Các mô hình kinh doanh quy mô vừa và lớn có nhu cầu về lưu trữ và bảo quản thực phẩm và đồ uống bao gồm nhà hàng, khách sạn, quán bar, quán ăn, cửa hàng thực phẩm, và cơ sở sản xuất thực phẩm… Cụ thể:

2.1 Nhà hàng, quán ăn

Tủ bàn lạnh, bàn đông Fushima thường được sử dụng rộng rãi tại các bếp ăn công nghiệp của nhà hàng, quán ăn để bảo quản thực phẩm tươi sống như như thịt, hải sản, rau củ quả và đồ uống…. Sản phẩm thiết yếu này giúp duy trì chất lượng và an toàn thực phẩm, gìn giữ độ tươi ngon của thức ăn trong quá trình lưu trữ.

Bảo quản được nhiều loại thực phẩm, đồ uống

Tủ bàn lạnh, bàn đông Fushima chuyên phục vụ các mô hình kinh doanh có nhu cầu lớn về lưu trữ và bảo quản thực phẩm

2.2 khách sạn, resort

Khách sạn, resort thường là những mô hình kinh doanh phục vụ một lượng lớn khách hàng mỗi ngày nên nhu cầu bảo quản thực phẩm cũng lớn. Đặc biệt trong các dịp tổ chức sự kiện tiệc cưới, hội nghị, dịch vụ phòng khách tại đây thì nhu cầu lưu trữ thực phẩm lại càng tăng cao.

Bên cạnh đó, bàn mát, bàn đông, bàn salad có thể được sử dụng trong các khách sạn và resort để cung cấp dịch vụ minibar cho khách hàng, giúp bảo quản các đồ uống và thức ăn tươi ngon. Bàn mát, bàn đông Fushima thường có tính năng kiểm soát nhiệt độ và đảm bảo đáp ứng tiêu chuẩn an toàn thực phẩm.

2.3 Quán bar

Bàn mát, bàn đông được sử dụng rộng rãi trong các quầy bar với chức năng chính là làm mát và bảo quản các đồ uống như nước, đá, trái cây, thảo mộc và các nguyên liệu khác được sử dụng để pha chế các loại cocktail và đồ uống khác. Bên cạnh đó, tủ bàn mát, bàn đông còn được sử dụng như một bàn pha chế đồ uống tiện lợi, hữu dụng.

Sử dụng rộng rãi ở các quán bar

Bàn mát, bàn đông được sử dụng rộng rãi trong các quầy bar

2.4 Các cơ sở sản xuất thực phẩm

Trong các cơ sở sản xuất thực phẩm, tủ bàn mát Fushima hoặc bàn đông, bàn salad… thường được sử dụng để lưu trữ và bảo quản nguyên liệu và thực phẩm đã hoàn thiện hoặc thực phẩm tươi sống. Ngoài công dụng lưu trữ thực phẩm, bàn lạnh Fushima còn được sử dụng để sơ chế, phân chia thực phẩm.

3. Các linh kiện chính của sản phẩm tủ bàn lạnh, bàn đông Fushima

Linh kiện của sản phẩm tủ bàn mát, bàn đông Fushima cũng giống các sản phẩm khác như: Máy làm đá Fushima, tủ sấy bát Fushima, tủ đông lạnh Fushima… đều được chọn lọc kỹ lưỡng, nhập khẩu từ các nhà máy lớn, uy tín trên thế giới, giúp tủ vận hành bền bỉ, êm ái, không gây tiếng ồn khó chịu. Bàn mát Fushima được sản xuất thông qua quy trình quản lý chất lượng nghiêm ngặt, đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Một số linh kiện chính của sản phẩm như:

3.1 Máy nén

Thiết bị máy nén của bàn lạnh, bàn đông Fushima đều được nhập khẩu từ những thương hiệu uy tín hàng đầu trên thế giới về log máy như: Donper, Danfoss… Thiết bị này là một trong những linh kiện quan trọng hàng đầu của tủ bàn lạnh, đảm nhận trách nhiệm tạo ra áp lực và nhiệt độ thích hợp

Máy nén của tủ bàn salad, bàn mát Fushima được lựa chọn kỹ lưỡng, giúp tủ vận hành bền bỉ, êm ái, không gây tiếng ồn khó chịu làm ảnh hưởng đến người sử dụng. Thiết bị vẫn hoạt động tốt và êm ái trong điều kiện môi trường khắc nghiệt của Việt Nam.

Bàn mát bàn lạnh bàn đông Fushima

Thiết bị máy nén được nhập khẩu từ những thương hiệu uy tín hàng đầu trên thế giới

3.2 Dàn nóng

Dàn nóng của bàn lạnh, bàn đông Fushima được làm hoàn toàn bằng đồng, đảm nhận nhiệm vụ chính là loại bỏ nhiệt từ bên trong tủ đông lạnh và đẩy nó ra bên ngoài để làm mát và duy trì nhiệt độ lạnh bên trong tủ. Đây cũng là một thành phần quan trọng trong quá trình làm lạnh của tủ bàn đông lạnh.

Ưu điểm của dàn nóng bằng đồng là giúp truyền nhiệt tốt, dễ dàng bảo hành, bảo trì nếu không may phát sinh lỗi trong quá trình sử dụng. Một số đơn vị khác vẫn sử dụng dàn nóng bằng nhôm, sắt, dễ bị oxy hoá, ăn mòn theo thời gian. Khi xảy ra sự cố lại khó khắc phục bởi tính chất của nhôm vốn dẻo, không hàn được, nếu bị thủng dàn sẽ không thể cứu chữa được nữa.

Bàn mát bàn lạnh bàn đông Fushima

Dàn nóng được làm hoàn toàn bằng đồng giúp truyền nhiệt tốt

3.3 Dàn lạnh

Cũng tương tự như dàn nóng, linh kiện dàn lạnh của tủ bàn lạnh, bàn đông Fushima được làm hoàn toàn bằng nhôm giúp truyền nhiệt tốt, vận hành bền bỉ theo thời gian, dễ dàng bảo hành, bảo trì nếu không máy bị lỗi trong quá trình sử dụng. Dàn lạnh là thành phần chịu trách nhiệm cho quá trình làm lạnh bên trong tủ. Nó giúp hạ nhiệt độ và duy trì mức độ đông lạnh của không gian bên trong tủ.

3.4 Bảng mạch điều khiển Inverter

Bảng mạch điều khiển Inverter của tủ bàn mát, bàn lạnh Fushima giữ vai trò điều khiển và điều chỉnh hoạt động của tủ. Linh kiện này chịu trách nhiệm điều chỉnh các chức năng và thông số hoạt động của tủ đông lạnh, bao gồm nhiệt độ, chế độ làm lạnh, hẹn giờ và các tính năng khác. Bảng điều khiển có đèn LED hiển thị chức năng và nhiệt độ, giúp theo dõi và điều chỉnh nhiệt độ bên trong tủ.

4. Mua sản phẩm tủ bàn mát, bàn đông, bàn salad Fushima ở đâu uy tín, chất lượng?

Công ty Seido PK là đơn vị chuyên cung cấp tủ bàn lạnh, bàn mát Fushima uy tín, chất lượng hàng đầu trên thị trường hiện nay. Tiền thân của Seido PK là Công ty CP XNK Tân Kim Lợi, có đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, đã có trên 10 năm kinh nghiệm về tủ bàn lạnh cùng các thiết bị nhà bếp chuyên dụng khác.

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật, vượt trội, khi mua sản phẩm tủ bàn mát, bàn đông Fushima, khách hàng sẽ nhận được chế độ hậu mãi sau bán hàng siêu tốt đi kèm với những ưu đãi độc quyền như:

4.1 Chế độ bảo hành lên đến 18 tháng

Bàn mát, bàn đông Fushima cùng toàn bộ các sản phẩm khác mang thương hiệu Fushima đều có chế độ bảo hành lên đến 18 tháng. Bên cạnh đó, sản phẩm sẽ được bảo trì trọn đời. Chúng tôi luôn có niềm tin vững chắc về chất lượng sản phẩm mình làm ra sẽ có tuổi thọ cao, hoạt động ổn định trong điều kiện môi trường thực tế tại Việt Nam và vận hành bền bỉ cùng thời gian.

4.2 Kho linh kiện luôn sẵn sàng để thay thế

Tủ bàn lạnh, bàn mát Fushima luôn sẵn kho linh kiện để thay thế nhanh chóng nếu không may phát sinh lỗi trong quá trình vận hành sản phẩm. Ưu điểm này của chúng tôi vượt trội hơn hẳn so với các đơn vị khác không sẵn linh kiện để thay thế. Mỗi lần phát sinh lỗi đều cần thời gian chờ nhập linh kiện thay thế từ nước ngoài về khiến quá trình bảo hành thường kéo dài từ 30 đến 90 ngày, gây ra nhiều khó khăn, thiệt hại kinh tế lớn cho khách hàng.

Không một đơn vị nào dám khẳng định sản phẩm của mình làm ra là hoàn hảo. Cũng chẳng có ai dám khẳng định hàng hóa làm ra sẽ không có sản phẩm nào lỗi. Khi đạt được hoàn hảo ở tiêu chí này thì họ sẽ cố gắng đưa ra những tiêu chí khác cao hơn để thay đổi. Và khi xảy ra lỗi chúng tôi luôn cam kết sẽ có trách nhiệm với khách hàng với cộng đồng để xử lý những vấn đề rủi ro.

Bàn mát bàn lạnh bàn đông Fushima

Tủ bàn lạnh, bàn đông Fushima luôn sẵn kho linh kiện để thay thế nhanh chóng

4.3  Đội ngũ chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm

Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên chuyên sâu, trên 10 năm kinh nghiệm trong nghề với số lượng lên đến hàng trăm người sẽ hỗ trợ khách hàng bảo hành, bảo trì sản phẩm nhanh chóng. Củng cố niềm tin vững chắc nơi khách hàng, bởi hơn ai hết chúng tôi luôn thấu hiểu mất niềm tin là mất tất cả.

Bàn mát bàn lạnh bàn đông Fushima

Đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên chuyên sâu, trên 10 năm kinh nghiệm

4.4 Đối tác đã tin tưởng sử dụng tủ đông Fushima

Với kinh nghiệm lâu năm trong việc nghiên cứu, sản xuất tủ bàn lạnh, bàn đông cùng các thiết bị nhà bếp công nghiệp, thương hiệu Fushima đã cung cấp ra thị trường hàng ngàn chiếc tủ bàn lạnh, bàn mát với đa dạng công suất khác nhau. Chúng tôi luôn tự tin về chất lượng sản phẩm trong hành trình chinh phục kể cả những khách hàng khó tính nhất. Một số khách hàng tiêu biểu đã tin tưởng, sử dụng sản phẩm mang thương hiệu Fushima như:

 • Hệ thống rạp chiếu phim Lotte Cinema.
 • Chuỗi cửa hàng trà sữa Phúc Long.
 • Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel.
 • Tập đoàn Sunhouse.
 • Công ty Cổ phần suất ăn hàng không Nội Bài
 • Khách sạn Marriott Hà Nội…

Bàn mát bàn lạnh bàn đông Fushima

Fushima đã cung cấp ra thị trường hàng ngàn chiếc tủ bàn đông, bàn lạnh

4.5 Kho hàng lớn, hệ thống showroom tại cả 3 miền

Công ty Seido PK có kho hàng lớn với diện tích lên đến hơn 2000m2, các sản phẩm luôn sẵn hàng số lượng lớn, đáp ứng nhu cầu cung cấp nhanh chóng của khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi có hệ thống showroom lớn tại cả 3 miền đất nước, hàng trăm đại lý cùng đại diện thương mại trên toàn quốc. Tất cả tạo nên một trung tâm có dịch vụ hoàn hảo, lý tưởng giúp khách hàng an tâm tin tưởng khi sử dụng sản phẩm mang thương hiệu Fushima.

Bàn mát bàn lạnh bàn đông Fushima

Kho hàng lớn với diện tích lên đến hơn 2000m2

Hy vọng bài viết trên đây sẽ cung cấp cho quý khách những thông tin hữu ích và chọn mua được sản phẩm tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng. Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline 0983325784- 0938928730 để được tư vấn chi tiết về sản phẩm tủ bàn lạnh, bàn mát, bàn đông Fushima và các dòng tủ bàn khác phù hợp với nhu cầu của bạn. Cũng như tham khảo về các chương trình ưu đãi mới nhất hãy liên hệ với chúng tôi theo những thông tin dưới đây. Fushima luôn hân hạnh phục vụ Quý khách 24/7!

Địa Chỉ:

CN Hà Nội
 • Số 64 Châu Văn Liêm – P. Phú Đô –  Q. Nam Từ Liêm – Hà Nội
 • Liên Hệ: 0246.6875977
 • Hotline: 0983325784

 

CN Hồ Chí Minh
 • 106 Trần Thị Hè – P. Tân Chánh Hiệp – Quận 12 – Tp.HCM
 •  Liên Hệ: 02866826521
 •  Hotline Mrs: Ly: 0938928730

 

CN Đà Nẵng
 • Số 62 Đường Nguyễn Văn Tạo, Phường Hòa An, Quận Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng
 • Liên Hệ: 02366295568
 • Hotline Mrs Dung: 0984.924.384