Bếp Từ Công Nghiệp Fushima

Hiển thị 1–20 của 23 kết quả

Sắp xếp: Bán chạy nhất

 

Bếp từ công nghiệp hay bếp điện từ công nghiệp là dòng bếp có công suất lớn, hoạt động trên nguyên lý từ trường. Dòng bếp này được sử dụng chủ yếu trong các khu bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, khách sạn, quán ăn hay các căng teen trường học…

Sử dụng bếp từ công nghiệp là xu hướng của nền công nghiệp hiện đại bởi mang nhiều ưu điểm nổi bật như khả năng, nấu nướng nhanh chóng, tiết kiệm nhiên liệu, bền bỉ, chịu tải lớn và đặc biệt an toàn cho người sử dụng và môi trường xung quanh.

Bếp từ công nghiệp Fushima với ưu điểm nấu nhanh, nấu được nhiều món, lửa to, dễ sử dụng, tiết kiệm được thời gian và nhân công. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho các khu bếp công nghiệp cũng như bếp nhà hàng.

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ BẾP TỪ CÔNG NGHIỆP FUSHIMA

———————————–

1. Bếp từ công nghiệp là gì?

Bếp từ công nghiệp là một trong những thiết bị nhà bếp phổ biến trên thị trường hiện nay và đang được sử dụng rộng rãi trong các gia đình, nhà hàng, khách sạn. Bếp điện từ công nghiệp có công suất lớn, đáp ứng nhu cầu nấu nướng nhanh chóng và liên tục trong các khu bếp công nghiệp. Sản phẩm này không chỉ đảm bảo an toàn, sạch sẽ mà còn có thiết kế đẹp mắt, mang lại không gian bếp sang trọng cho người sử dụng.

Bếp từ công nghiệp là gì?

Bếp từ công nghiệp ngày càng được ưa chuộng với những ưu điểm vượt trội như:

  • Bảo vệ sức khỏe và môi trường

Bếp từ công nghiệp không sử dụng ngọn lửa, không tạo khói, và không thải ra các khí độc hại như CO, CO2, SO3 và các chất độc hại khác. Hoạt động dựa trên nguyên lý cảm ứng điện từ dòng điện Fu-cô. Khi bếp bắt đầu hoạt động, dòng điện chạy qua cuộn dây đồng đặt dưới mặt kính và tạo ra một dòng từ trường trong phạm vi vài milimet trên bề mặt bếp. Lượng điện tiêu thụ được chuyển đổi lên đến 90-96% thành lượng nhiệt đun nấu, tiết kiệm năng lượng.

  • An toàn tuyệt đối

Bếp từ công nghiệp áp dụng nhiều biện pháp an toàn, loại trừ nguy cơ rò rỉ, không tạo bức xạ điện từ và an toàn trước nguy cơ cháy nổ.

  • Tốc độ nấu nhanh, tiết kiệm điện năng

Hiệu suất nấu lên đến 95% hiệu quả hơn gấp đôi so với hiệu suất của bếp gas chỉ đạt 40-50%.

  • Đa dạng chức năng nấu nướng

Có thể sử dụng cho các công việc như hầm, hấp, chiên, rang xào một cách dễ dàng.

2. Ưu điểm nổi bật của bếp từ công nghiệp Fushima

Ưu điểm của bếp từ công nghiệp Fushima

Bếp điện từ công nghiệp Fushima luôn được đánh giá cao với một loạt ưu điểm như:

– Khả năng đun nấu nhanh chóng, tiết kiệm điện năng: Bếp từ công nghiệp Fushima cung cấp tốc độ đun nấu siêu nhanh, giảm thời gian nấu ăn lên đến 70% so với bếp truyền thống như bếp gas, bếp than, bếp củi…

– Độ bền cao, linh kiện nhập khẩu hoàn toàn

– Thân vỏ làm bằng inox cao cấp, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

– Hệ thống điều khiển thông minh, được thiết lập nhiều chế độ nấu, dễ dàng sử dụng và tùy chỉnh nhiệt độ chỉ với một vài thao tác đơn giản.

– Sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015

– Đa dạng sản phẩm, công năng sử dụng

– Bếp điện từ công nghiệp Fushima có thiết kế liền khối, làm từ inox không gỉ, tạo vẻ ngoại hình sang trọng và nổi bật.

– Hàng chính hãng, rõ nguồn gốc, khi gặp sự cố thay thế dễ dàng.

So sánh linh kiện bếp từ Fushima và dòng sản phẩm khác

Tìm hiểu cấu tạo và linh kiện bếp từ công nghiệp Fushima so với sản phẩm khác để hiểu rõ ưu điểm của sản phẩm này:

 BẢNG SO SÁNH LINH KIỆN BẾP TỪ
Tiêu chí so sánh Bếp từ công nghiệp Fushima Bếp từ công nghiệp hãng khác
Thương hiệu Fushima of Japan Khác
Dây chuyền sản xuất Công nghệ hiện đại đạt chuẩn ISO 9001:2015, hàng lắp ráp nên dễ dàng vận chuyển, thay thế, sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng Theo tiêu chuẩn đề ra của từng hãng, hàng sản xuất đại trà hàng loạt, khó khăn khi cần thay thế, bảo hành, bảo trì.
Mặt hiển thị – Dùng chip kỹ thuật số nên thao tác tín hiệu chính xác, hiển thị tín hiệu báo lỗi giúp người dùng xử lý nhanh chóng.

– Mạch điều khiển bằng ngôn ngữ Tiếng Việt dễ sử dụng, dễ thao tác, dễ kiểm soát lỗi và xử lý lỗi .

  • Mạch sau tích hợp hệ thống wifi kiểm soát từ xa các lỗi của bếp điện từ để chủ động bảo hành, bảo trì cho khách hàng.
– Dùng chip bán kỹ thuật số giá rẻ, tốc độ xử lý chậm, dễ bị nhiễu, không thể thao tác các chức năng phức tạp.

– Mạch hiển thị ngôn ngữ tiếng anh hoặc ngôn ngữ khác, khó khăn khi thao tác, vận hành sử dụng, bảo hành, bảo trì.

Mặt kính – Loại 8-15Kw: Kính dày 6cm

– Loại 3.5 -5Kw: Kính dày 5cm

Mặt kính dày dặn, chắc chắn, bản to hơn, các cạnh mài xiết hết, chống va đập tốt, chống vỡ kính, màu sắc sắc nét, thẩm mỹ cao

– Loại 8-15Kw: Kính dày 4cm

– Loại 3.5 -5Kw: Kính dày 3cm

Mặt kính mỏng, chịu lực và chịu nhiệt kém hơn, dễ bị xước, các cạnh không được mài xiết kỹ, dễ vỡ khi bị va đập.

Vỏ bộ nguồn Làm bằng nhôm nên tản nhiệt tốt hơn,và không bắt từ Làm bằng tôn, tản nhiệt kém hơn và có hiện tượng bắt từ
IGBT Khả năng chịu tải dòng điện của IGBT cao hơn nên có thể hoạt động với công suất lớn hơn, nấu chín thức ăn nhanh hơn. Giúp bếp từ hoạt động ổn định và bền bỉ hơn.

– Loại 8kW:75A, 15kW:150A, 20kW:200A, 30kW:300A

Khả năng chịu tải dòng điện của IGBT thấp, làm việc việc quá tải dễ khiến cho IGBT bị hỏng, bếp từ hoạt động không ổn định, tuổi thọ kém.

– Loại  8kW: nhỏ hơn75A, 15kW:100A, 20kW:150A, 30kW:300A

Main cục nguồn Có phủ lớp keo nhựa chống nước, côn trùng và dầu mỡ, bảo vệ tốt cho bộ mạch Không được phủ lớp nhựa bảo vệ, dầu mỡ dễ bám vào khi sử dụng, thu hút gián, kiến làm tổ. Quá trình vệ sinh dễ khiến nước bị bắn vào trong hệ thống điều khiển, ảnh hưởng lớn đến chất lượng thiết bị.
Mâm từ Có tấm bảo vệ chống cháy, chống nước ở giữa mâm từ. Chi tiết tuy nhỏ nhưng khả năng bảo vệ mâm từ rất cao Không tích hợp tấm bảo vệ chống cháy ở mâm từ, tiềm ẩn nhiều nguy cơ chập, cháy
Cầu đấu – Làm bằng đồng nguyên chất, mạ niken, hạn chế tối đa quá trình oxy hóa khi sử dụng lâu dài.Tránh tình trạng Move gây chập cháy.

– Có lớp nhựa bảo vệ cấu đầu để chống nước đi theo đường dây điện xuống bộ tụ gây chập, cháy nguồn, chống rủi ro về mất an toàn điện (giật điện )

– Dây đồng hoặc đồng không mạ niken, dễ xảy ra tình trạng oxy hóa hay move dây điện ( tình trạng tiếp xúc không tốt giữa các mối nối) dễ gây chập, cháy, mất an toàn lao động

– Không có lớp nhựa bảo vệ phần cấu đầu để tiết kiệm chi phí nhưng dễ gây chập cháy khi bị dính nước, mất an toàn điện.

Bộ lọc chống nhiễu Tích hợp bộ lọc chống nhiễu giúp lọc bỏ các nhiễu điện từ phát ra từ bếp từ, giúp bảo vệ người dùng và các thiết bị điện từ khác Không có bộ lọc chống nhiễu từ, dễ bị nhiễu điện từ, loạn mạch cho các thiết bị điện tử khác, ảnh hưởng không tốt đến người sử dụng.
Chất liệu inox Inox 304 độ dày 1 ly, không bị han gỉ, ăn mòn theo thời gian, chịu lực, chịu nhiệt tốt, chống xước, thẩm mỹ cao Inox 201 hoặc 304 độ dày chỉ đạt  0,8mm, chịu lực, chịu nhiệt kém, dễ bị biến dạng, kết cấu yếu, dễ xảy ra hỏng hóc

Bề mặt kính của bếp được làm từ kính cường lực dày 5-6cm, chất lượng cao, có khả năng chống nước và bụi bẩn hoàn hảo, đồng thời có khả năng chịu lực vượt trội.

Cuộn cảm, được làm từ đồng nguyên chất, là thành phần quan trọng của bếp từ công nghiệp. Dòng điện cảm ứng chạy qua cuộn cảm, tạo ra điện từ trường để làm nóng thực phẩm trong nồi nấu. Sự tăng cường về cấu trúc đa lớp của cuộn cảm giúp bếp hoạt động một cách ổn định và hiệu quả khi sử dụng.

 

So sánh bếp từ công nghiệp và bếp gas công nghiệp

SO SÁNH BẾP TỪ CÔNG NGHIỆP VỚI BẾP GAS CÔNG NGHIỆP
Bếp Từ Công Nghiệp Bếp Gas Công Nghiệp
CÔNG NĂNG SỬ DỤNG CỦA 2 LOẠI BẾP
– Bếp từ công nghiệp hoạt động dựa trên nguyên lý cảm ứng điện từ của dòng điện Fu-cô. Dòng điện chạy qua cuộn dây đồng được đặt dưới mặt kính, tạo ra một dòng từ trường trong phạm vi vài milimet trên bề mặt bếp.

Đáy nồi được làm bằng vật liệu nhiễm từ nằm trong phạm vi này, dòng từ trường tác động và tự tạo ra nhiệt. Nhiệt lượng này chỉ tác động lên đáy nồi và hoàn toàn không bị thất thoát ra môi trường.

+ Nhiệt lượng này chỉ tác động vào đáy nồi mà không ảnh hưởng đến mặt kính, đồng thời hoàn toàn không thất thoát ra môi trường. Khác với các phương pháp nấu ăn khác, nấu trên bếp từ chỉ làm nóng nồi, trong khi bề mặt bếp giữ nguyên tính cách nhiệt.

Với nguyên lý hoạt động như vậy, quá trình đun nấu diễn ra nhanh chóng do hiệu suất tập trung vào đáy nồi, chiếm đến 90% – 95%. Sự thất thoát nhiệt ra bên ngoài chỉ đạt khoảng 5% – 10%, giảm thiểu thời gian nấu và tiêu hao điện năng so với các loại bếp khác.

Bếp từ công nghiệp không chỉ tiết kiệm chi phí so với bếp gas mà còn mang lại hiệu suất cao trong quá trình nấu ăn.

– Bếp gas ngày nay đang là một nguy cơ đáng lo ngại trong không gian bếp, từ gia đình cho đến khu bếp ăn công nghiệp. Gần đây, đã xảy ra nhiều vụ cháy nổ liên quan đến sự sử dụng khí gas. Ngọn lửa từ bếp gas có thể lan ra và gây nguy hiểm cháy nổ cho các vật dụng xung quanh.

Hơn nữa, nếu bạn không đóng chặt van sau khi sử dụng, có thể dễ dàng xảy ra rò rỉ khí gas. Đây là nguyên nhân chính dẫn đến sự cố cháy nổ và nguy cơ ngộ độc khí gas, tạo ra tình huống nguy hiểm cho người sử dụng. Đồng thời, trong quá trình nấu nướng bằng bếp gas, nhiệt lượng (sự đốt cháy không khí) thường bị lãng phí ra môi trường, dẫn đến tiêu tốn năng lượng và tăng thời gian nấu nướng.

+ Theo nguyên lý hoạt động, để nấu chín thức ăn trong nồi, bếp gas phải trước tiên làm nóng vùng không khí dưới nồi, sau đó mới đến nồi. Điều này dẫn đến hiệu suất nấu nướng thấp của bếp gas, chỉ ở mức khoảng 40%. Phần còn lại, tức là 60%, bị thất thoát ra môi trường, gây lãng phí nhiên liệu và làm tăng thời gian đun nấu.

MỨC ĐỘ AN TOÀN
– Bếp từ công nghiệp sử dụng cảm ứng sóng điện từ để làm nóng thức ăn, không tạo ra khói hoặc khí độc CO2, giảm nguy cơ cháy nổ. Bề mặt của bếp từ được làm bằng kính chịu lực, chịu nhiệt hoặc men ceramic cao cấp, đảm bảo tính an toàn và thuận tiện cho việc vệ sinh và lau chùi. Sóng điện từ của bếp từ là loại sóng trung tần, chỉ tác động trực tiếp lên mặt nấu (vùng tròn trên bề mặt bếp), không lan rộng ra không khí, không gây hại cho người sử dụng. – Bình gas tái sử dụng thường được trang bị hệ thống van khóa, tuy nhiên, nhiều người sử dụng thường quên vặn chặt sau khi sử dụng. Áp suất bên trong bình gas rất cao, chỉ cần một lỗ nhỏ cũng có thể gây nổ. Ngọn lửa từ bếp gas có thể lan ra các vật dụng xung quanh nhanh chóng, tăng nguy cơ cháy nổ. Ngoài ra, có khả năng rò rỉ khí ga gây nguy hiểm ngộ độc và cháy nổ. Bếp gas cũng đốt thừa nhiệt lượng và tạo ra khí nóng cùng khí CO2, tiềm ẩn nguy cơ gây ngộ độc cho người sử dụng.
HIỆU QUẢ SỬ DỤNG
– Bếp từ có hiệu suất lên đến 90%, với lượng nhiệt tỏa ra gần như được tận dụng hoàn toàn để làm chín thức ăn. Do cách làm nóng trực tiếp thực phẩm trong nồi, hiệu quả sử dụng của bếp từ vượt trội hơn so với bếp gas.
+ Tính hiệu quả sử dụng của bếp từ rõ ràng khi so sánh với bếp gas, đặc biệt là trong việc tiết kiệm chi phí. Với cùng lượng thực phẩm, bếp ga tiêu tốn một khoản chi phí lớn hơn đáng kể so với bếp từ. Vì vậy, nếu bạn đang xem xét việc mua bếp mới, việc chọn lựa bếp từ không chỉ giúp tiết kiệm chi phí mà còn mang lại lợi ích về thời gian nấu nướng, vệ sinh, và an toàn sử dụng.
– Bếp gas cần làm nóng vùng không khí dưới nồi trước khi truyền nhiệt vào nồi, dẫn đến hiệu suất nấu nướng thấp chỉ ở mức 40%. Phần lớn năng lượng còn lại (60%) sẽ bị thất thoát ra môi trường, điều này dẫn đến việc tiêu tốn nhiên liệu nhiều hơn và mất nhiều thời gian hơn trong quá trình đun nấu.
TÍNH THẨM MỸ
– Bếp từ công nghiệp có hai loại phẳng và lõm, chúng được sử dụng để nấu và xào. Sau khi sử dụng, vệ sinh đơn giản và chúng mang lại tính thẩm mỹ cao. – Bếp ga có nhiều loại, tuy nhiên, quá trình vệ sinh không đơn giản như bếp từ. Kiềng bếp ga thường dễ dính dầu mỡ, gây rỉ sét và làm mất tính thẩm mỹ.
CHI PHÍ NGUYÊN LIỆU ĐỐT DÙNG TRONG 01 NĂM 2 LOẠI BẾP
– Bếp Từ công nghiệp 1 họng 15 kw ( tương đương công suất nấu bếp gas công nghiệp)
Thông số kỹ thuật:
Công suất tiêu thụ 15 kw/h
– Bếp gas công nghiệp WONDERFUL 7B
Thông số kỹ thuật:
Lượng tiêu thụ gas: 3 kg/h
TÍNH TRUNG BÌNH MỘT NGÀY ĐUN 04 TIẾNG ( ĐIỆN CÔNG NGHIỆP 1,500 VNĐ/KW, 320,000 VNĐ/1 bình gas 12 kg
– 4*15 = 60 KW
– 60*1500 = 90,000 (VNĐ)/Ngày
– 4*3 = 12 kg
– 12 kg = 1 bình gas = 320,000 (VNĐ)/Ngày
TÍNH TRUNG BÌNH THEO THÁNG CỦA BẾP TỪ CÔNG NGHIỆP VÀ BẾP GAS CÔNG NGHIỆP
– 60*1500 = 90,000 (VNĐ)/Ngày
– 90,000 *30 = 2,700,000 (VNĐ)/Năm
– 12 kg = 1 bình gas = 320,000 (VNĐ)/Ngày
– 320,000*30 = 9,600,000 (VNĐ)/Tháng
TÍNH TRUNG BÌNH THEO NĂM CỦA BẾP TỪ CÔNG NGHIỆP VÀ BẾP GAS CÔNG NGHIỆP
– 90,000 *30 = 2,700,000 (VNĐ)/Năm
– 2,700,000*12 = 32,400,000 (VNĐ)/ Năm
– 320,000*30 = 9,600,000 (VNĐ)/Tháng
– 9,600,000 *12 = 115,200,000 (VNĐ)/Năm
CHI PHÍ TIẾT KIỆM TÍNH TRUNG BÌNH THEO NĂM CỦA BẾP TỪ CÔNG NGHIỆP SO VỚI BẾP GAS CÔNG NGHIỆP
115,200,000 – 32,400,000 = 82,800,000 (VNĐ)

3.  Một số câu hỏi thường gặp khi sử dụng bếp điện từ công nghiệp

? Tuổi thọ của bếp điện từ và bếp gas, chi phí bảo trì sửa chữa:

 –  Tuổi thọ của bếp từ sử dụng còn cao hơn nhiều so với bếp gas, khi mua sản phẩm bếp từ chính hãng sẵn mọi linh phụ kiện khi sửa chữa thay thế rất tiện lợi chủ động khắc phục sự cố cho thiết bị . Với bếp từ được bảo hành 18 tháng. Vì bếp từ dùng hệ thống mặt từ để đun nấu không sinh nhiệt và sinh khí nóng ra môi trường lên sạch sẽ không sợ oxi hóa thiết bị như bếp gas. Bếp từ được bảo hành trong 18 tháng.

– Tính chi phí tiết kiệm nguyên liệu đốt đã cao hơn rất nhiều khi quy vào chi phí bảo trì. (01 năm giữa một họng bếp gas và 1 họng bếp từ tiết kiệm 102,240,000 VNĐ) Nên vấn đề tiết kiệm chi phí bảo trì so với thực tế đã có câu trả lời rõ ràng. Bếp gas bảo trì chi phí rẻ hơn nhưng sét về các yếu tố từ độ an toàn đến vấn đề tiết kiệm lâu dài thì tốn kém hơn rất nhiều.

? Hiện trạng các khu bếp ăn có diện tích hẹp, nền bếp ẩm ướt, khu  vực chế biến, bồn rửa khá gần bếp. Với điều kiện như vậy thì bếp sử dụng điện liệu có an toàn không?

 –  Sau khi lên khảo sát thực tế với cách bố trí của bếp như hệ thống bếp nấu quay lưng lại với nhau vì vậy hệ thống điện cũng được quay lưng lại với khu sơ chế và hệ thống điện được thiết kế khép kín để khi người sử dụng dùng xào xáo và nấu có hệ thống cấp nước tự động cho bếp khi vận hành vì vậy, với không gian và bố trí như vậy sẽ không ảnh hưởng tới vấn đề sử dụng. Hệ thống thiết bị điện trong nhà máy đều đấu tiếp địa do đó hệ số an toàn cao hơn so với dùng bếp gas nhiều.

? Chốt lại vấn đề khi đưa 2 hệ thống để lựa chọn, đứng trên phương diện chủ đầu tư và phương diện nhà máy khi đầu tư hệ thống bếp điện từ thay cho hệ thống gas. So sánh được và mất để đưa ra quyết định lựa chọn lâu dài:

ĐỐI VỚI NHÀ MÁY

– Bếp nấu sạch sẽ hơn rất nhiều, không ảnh hưởng ra môi trường xung quanh (Chuẩn hóa bếp nấu ăn theo tiêu chuẩn 5S, Sàng lọc, sắp xếp, sạch sẽ, săn sóc sẵn sàng) Vệ sinh an toàn thực phẩm sẽ nâng cao, mọi thứ sẽ an toàn và hiệu quả hơn rất nhiều.

 – Đời sống ăn uống vệ sinh của cán bộ công nhân viên chức được nâng cao là 01 điểm cộng thể hiện sự chuyên nghiệp của nhà máy, tăng sự gắn bó của cán bộ công nhân viên chức với nhà máy. “Hướng tới ăn cơm ở công ty cũng như ăn cơm mẹ nấu” Đó là kim chỉ nam của mọi nhà bếp cần hướng tới .

ĐỐI VỚI NHÀ ĐẦU TƯ

 – Chi phí đầu tư ban đầu cao nhưng chi phí nguyên liệu đốt tiết kiệm nhiều. 01 năm 1 họng bếp từ tiết kiệm so với 1 họng bếp gas 102 triệu. Khấu hao thu hồi vốn đầu tư nhanh.

  + Tăng uy tín và khẳng định thương hiệu về chất lượng. Chứng minh năng lực setup môi trường bếp hiện đại, sạch sẽ, hiệu quả, an toàn và quan trọng nhất là đưa ra sản phẩm ngon, bổ và sạch sẽ tới người dùng.

4. Một số dòng bếp điện từ công nghiệp mà Fushima đang phân phối trên thị trường hiện nay

Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất và phân phối thiết bị bếp công nghiệp, hiện nay Fushima đã đưa ra thị trường hàng ngàn chiếc bếp từ công nghiệp có công suất, mẫu mã đa dạng. Một số dòng sản phẩm chính của chúng tôi như:

Bếp từ đơn công nghiệp

Bếp từ công nghiệp đơn là bếp dạng đơn, chỉ 1 vùng nấu. Dòng sản phẩm này được thiết kế để chịu tải lớn trong môi trường nấu nướng công nghiệp hoạt động liên tục. Bếp điện từ đơn công nghiệp có thiết kế nhỏ gọn, đáp ứng nhu cầu nấu nướng nhanh chóng và hiệu quả. 

Một số dòng bếp từ công nghiệp đôi Fushima phân phối:

Bếp từ công nghiệp 3500W mặt phẳng

Bếp từ công nghiệp 5000W mặt phẳng

Bếp từ công nghiệp đơn 8KW mặt phẳng

Bếp từ công nghiệp đơn 8KW mặt lõm

Bếp từ công nghiệp đơn 12KW mặt phẳng

Bếp từ công nghiệp đơn 12KW mặt lõm chảo Ø500

Bếp từ công nghiệp đơn 12KW mặt lõm chảo Ø600

Bếp từ công nghiệp đơn 15KW mặt phẳng

Bếp từ công nghiệp đơn 15KW mặt lõm chảo Ø500

Bếp từ công nghiệp đơn 15KW mặt lõm chảo Ø600

Bếp từ công nghiệp đơn 20KW xào trực tiếp Ø800

Bếp từ công nghiệp đơn 30KW xào trực tiếp Ø800

Bếp từ đôi công nghiệp

Bếp từ đôi công nghiệp được thiết kế hai mặt nấu riêng biệt, nhằm đáp ứng nhu cầu chế biến thực phẩm quy mô lớn. Bếp từ đôi này cho phép người sử dụng nấu nướng nhanh chóng và dễ dàng, thích hợp cho việc chế biến nhiều món ăn khác nhau cùng một lúc. Các dòng bếp từ đôi của Fushima được thiết kế thêm vòi nước và có 1 bầu đựng nước giúp cho khi chế biến bếp được nhanh và thuận tiện hơn. Ngoài ra Quý khách hàng cũng có thể đặt làm theo yêu cầu loại bếp từ đôi không bầu nước để phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Một số dòng bếp từ công nghiệp đôi Fushima phân phối:

Bếp từ công nghiệp đôi 8KWx2 mặt phẳng

Bếp từ công nghiệp đôi 8KWx2 mặt lõm

Bếp từ công nghiệp đôi 12KWx2 mặt phẳng

Bếp từ công nghiệp đôi 12KWx2 mặt lõm chảo Ø500

Bếp từ công nghiệp đôi 12KWx2 mặt lõm chảo Ø600

Bếp từ công nghiệp đôi 12KW liền chảo Ø600

Bếp từ công nghiệp đôi 15KWx2 mặt phẳng

Bếp từ công nghiệp đôi 15KWx2 mặt lõm chảo Ø500

Bếp từ công nghiệp đôi 15KWx2 mặt lõm chảo Ø600

Bếp từ công nghiệp đôi 15KW liền chảo Ø600

Bếp từ công nghiệp đôi 20KWx2 xào trực tiếp Ø800

Bếp từ công nghiệp đôi 30KWx2 xào trực tiếp Ø800

Bếp từ lõm công nghiệp

Bếp từ lõm công nghiệp có đặc điểm chính là mặt nấu của nó được thiết kế thấp hơn mặt bếp xung quanh, tạo ra một vùng “lõm” ở giữa để đặt nồi nấu. Mặt nấu lõm giúp hạn chế sự mất nhiệt, tiết kiệm năng lượng và thời gian nấu ăn. Hiện tại Fushima đang cung cấp trên thị trường dòng bếp từ lõm mặt kính sử dụng chảo riêng biệt và dòng bếp từ liền chảo rất tiện lợi trong quá trình đun nấu

Bếp từ công nghiệp mặt phẳng

Bếp từ công nghiệp mặt phẳng có thiết kế mặt nấu hoàn toàn phẳng, không có các vùng chia hoặc “lõm” để đặt nồi nấu. Đây là một thiết bị đa công dụng, kích thước nhỏ thích hợp cho khu bếp ăn công nghiệp.

5. Một số lưu ý khi sử dụng bếp từ công nghiệp, bếp từ nhà hàng

Dưới đây là những lưu ý quan trọng khi sử dụng bếp từ công nghiệp mà bạn cần tuân theo:

  • Không đun nấu khi nồi không có nước hoặc nồi trống.
  • Phần đáy và phía sau bếp sẽ có các đường thông gió và hút gió. Bạn cần đảm bảo sạch sẽ, không để bất kỳ vật thể nào như giấy báo, giẻ lau hoặc các thiết bị ngăn trở hoặc cản trở các đường thông gió.
  • Cần thận trọng trọng trong quá trình sử dụng vì mặt kính gốm thuỷ tinh của bếp dễ bể vỡ khi bị va đập mạnh.
  • Nếu mặt kính bị vỡ, hãy ngừng sử và thay thế mặt kính mới.
  • Không tắt nguồn điện chính khi bếp đang hoạt động hoặc quạt đang còn quay.
  • Thường xuyên vệ sinh bếp và đảm bảo lỗ thông gió luôn được giữ sạch sẽ.
  • Chỉ sử dụng các loại nồi và chảo phù hợp với bếp từ.
  • Tránh đặt dụng cụ như nắp nồi, vung, thìa, muỗng lên trên bề mặt kính của bếp.
  • Nếu bếp lỗi, hãy ngừng sử dụng ngay lập tức và liên hệ với nhà sản xuất để được hỗ trợ về kỹ thuật.

Qua bài viết trên, Fushima đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về sản phẩm bếp từ công nghiệp. Hy vọng, bài viết sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Nếu bạn còn bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline 0984.924.384 để được tư vấn chi tiết nhất!